Sạc dự phòng Iphone loại nào tốt?

Sạc dự phòng Iphone loại nào tốt?

10/10/2019 21:45:45, lượt xem: 913

Sạc dự phòng Iphone loại nào tốt?

Sạc dự phòng Iphone hay pin dự phòng iphone là phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường hiện có rất nhiều các loại sạc dự phòng đến từ thương hiệu khác nhau. Vậy, làm thế nào để bạn lựa chọn được loại pin dự phòng chất lượng tốt nhất? Bài biết sau sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về vấn đề này.

Tiêu chí cần và đủ để lựa chọn sạc dự phòng Iphone chất lượng tốt

Không còn quá xa lạ, sạc dự phòng chính là phụ kiện cứu nguy cho bạn trong nhiều trường hợp bất đắc dĩ như: trong những chuyến du lịch dài ngày, cần dịch chuyển, điện thoại bỗng hết pin trong khi bạn đang có công việc phải giải quyết gấp… Vì thế, sở hữu 1 bộ sạc dự phòng chính hãng chất lượng tốt, đảm bảo điện thoại của bạn vẫn có đủ năng lượng để hoạt động trong mọi tình huống sẽ rất hữu ích đối với người dùng.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thiết bị di động, máy tính bảng, laptop… các loại sạc dự phòng cũng không ngừng phát triển, đa dạng để phù hợp với thiết bị. Có lẽ vì thế mà trước “ma trận” các phụ kiện sạc dự phòng Iphone khác nhau khó để lựa chọn được sản phẩm tốt.

Do đó, để mua được sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, bạn nhất định phải chú ý đến những vấn đề sau:

 • Dung lượng sạc dự phòng iphone: Hiện nay các phụ kiện sạc dự phòng được trang bị dung lượng lớn từ 5000mAh, 10000mAh, 20000mAh. Mức dung lượng cao hay thấp sẽ quyết định số lần sạc đầy thiết bị của bạn. Theo khuyến cáo, bạn nên sử dụng sạc dự phòng 10000mAh là ổn.
 • Hiệu năng pin dự phòng Iphone: Chính là dung lượng thực tế của sạc dự phòng. Thông thường chỉ số này sẽ là 70 – 90% so với dung lượng ghi trên sản phẩm.
 • Công nghệ sạc pin: Tùy từng hãng và sản phẩm mà công nghệ sạc pin được sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, sạc pin dự phòng cũng được tích hợp công nghệ sạc nhanh giống như thiết bị và của sạc thông thường.
 • Cổng USB: Số lượng cổng USB thường là 1 hoặc 2. Đối với loại sạc có 2 cổng USB bạn sẽ cắm được cùng lúc 2 thiết bị.
 • Kích thước: Vì được trang bị dung lượng lớn nên đa số sạc dự phòng Iphone đều có kích thước khá lớn và trọng lượng năng hơn pin thông thường.

Sạc dự phòng Iphone loại nào tốt nhất hiện nay?

So với những tiêu chí trên, sạc dự phòng Mcdodo là phụ kiện đáng mua nhất. Sạc dự phòng Mcdodo CH – 370 đen – trắng sở hữu những ưu thế vượt trội:

 • Dung lượng Pin khủng 10.000mAh
 • 2 cổng USB cho phép sạc cùng lúc 2 thiết bị, gấp đôi hiệu năng
 • Hỗ trợ sạc nhanh, an toà
 • Sản xuất bằng vật liệu cao cấp, bền đẹp
 • Kích thước và kiểu dáng thời thượng
 • Sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu

Hiện tại, sạc dự phòng Iphone Mcdodo được cung cấp và phân phối độc quyền bởi Viesmart – Đơn vị cung cấp và phân phối phụ kiện chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với Viesmart ngay hôm nay để sở hữu sạc dự phòng Iphone chất lượng đỉnh cao từ Châu Âu.

Thông tin liên hệ:

Tin liên quan