Mcdodo và công nghệ sạc nhanh nhất thế giới

Mcdodo và công nghệ sạc nhanh nhất thế giới

10/10/2019 21:19:40, lượt xem: 1023

Mcdodo và công nghệ sạc nhanh nhất thế giới

Sạc pin đến từ thương hiệu Mcdodo hiện được đánh giá là dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại trang bị công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là công nghệ sạc nhanh và an toàn nhất thế giới. Thông tin chi tiết trong bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về sạc pin Mcdodo chất lượng cao.

Các hãng điện thoại không ngừng đổi mới, nâng cao công nghệ để cung cấp đến người dùng những thiết bị chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Chính vì vậy, công nghệ phụ kiện sạc điện thoại cũng không ngừng phát triển để phù hợp với thiết bị điện thoại.

Công nghệ sạc nhanh Mcdodo hiệu quả đi đôi với an toàn

Mcdodo là thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện sạc pin, cáp sạc, sạc pin dự phòng… hàng đầu hiện nay. Một trong những sản phẩm phụ kiện nổi bật được cung cấp bởi Mcdodo chính là công nghệ sạc pin nhanh.

Công nghệ sạc nhanh và an toàn được trang bị cho sạc và cáp sạc Mcdodo là công nghệ Quick chager 3.0, Huawei SuperChager. Công nghệ sạc nhanh này giúp tiết kiệm thời gian sạc pin tối đau nhờ sử dụng dung hiệu điện thế cao. Đáng chú ý, công nghệ sạc nhanh được Mcdodo trang bị cho củ sạc có tính năng tự động chuyển dời hiệu điện thế có cường độ phù hợp với thiết bị.

Nhờ đó, sạc pin Mcdodo hạn chế thấp nhất tình trạng thiết bị nóng, tăng nhiệt độ trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy công nghệ sạc nhanh Mcdodod an toàn với pin và thiết bị, tương thích với nhiều thiết bị điện thoại khác nhau.

Phụ kiện sạc nhanh Mcdodo được trang bị tính năng tự chuyển đổi về điều kiện sạc bình thường với mức điện thế phù hợp với thiết bị khi vừa sạc vừa sử dụng điện thoại mà vẫn có thể kiểm soát được nhiệt độ, máy không bị quá nóng. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên vừa sạc vừa sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Việc vừa sạc vừa sử dụng thường không tốt cho thiết bị.

Bên cạnh đó, đi cùng với sạc pin chính hãng Mcdodo chất lượng cao và tính năng sạc nhanh vượt trội còn có sự góp mặt của cáp sạc Mcdodo “chất” không kém. Được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, bền đẹp, khả năng truyền năng lượng và dữ liệu tăng tốc. Đèn led hiển thị tình trạng sạc pin đẳng cấp. Bộ đôi sạc, cáp sạc, sạc dự phòng Mcdodo được người dùng tại nhiều quốc gia lựa chọn, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, phụ kiện chính hãng Mcdodo được cung cấp và phân phối độc quyền bởi Viesmart. Tại đây, quý khách hàng được lựa chọn những sản phẩm phụ kiện Mcdodo chính hãng chất lượng tốt nhất với chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Hãy liên hệ với Viesmart ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Tin liên quan