Sạc pin Samsung Note 8 không báo gì, không nhận sạc có phải do sạc hỏng?

Sạc pin Samsung Note 8 không báo gì, không nhận sạc có phải do sạc hỏng?

12/10/2019 12:30:21, lượt xem: 2991

Sạc pin Samsung Note 8 không báo gì, không nhận sạc có phải do sạc hỏng?

Rất nhiều người dùng lo lắng về tình trạng sạc pin Samsung Note 8 không báo gì hoặc không có dấu hiệu nhận sạc. Đặc biệt là khi điện thoại bị tắt nguồn khi báo còn 0% pin. Vậy, lỗi này do sạc pin bị hỏng, pin, hay thiết bị? Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Nhiều người gặp sự cố sạc Samsung Note 8 không báo gì

Trên mạng xã hội, các diễn đàn công nghệ, trên các trang bán hàng và bảo hành của Samsung có rất nhiều phản hồi từ phía người dùng khi gặp phải lỗi sạc pin trên dòng điện thoại Samsung Note 8 cao cấp. Đa số người dùng đều có chung 1 phản hồi khi điện thoại của họ không thể cắm sạc pin khi thiết bị tắt nguồn ở mức pin 0%.

Cụ thể lỗi mà Samsung Note 8 gặp phải là không nhận sạc, đèn LED xác nhận sạc không sáng đồng nghĩa với sạc không hề vào pin. Bên cạnh đó, người dùng cũng không thể khởi động được thiết bị khi bị tắc nguồn. Nhiều người dùng đã cố gắng đợi sau khi cắm sạc pin Note 8 trong vài phút để khởi động máy nhưng cũng không thành công.

Vậy, sạc Samsung Note 8 không báo gì, không nhận sạc do đâu?

Phản hồi của người dùng nhanh chóng được Samsung xác nhận và đưa ra giải pháp khắc phục bằng cách ấn các tổ hợp phím theo hướng dẫn. Tuy nhiên cách khắc phục này chỉ là tạm thời và ở lần sạc tiếp theo thiết bị vẫn gặp tình trạng tương tự. Hiện nhà sản xuất vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra lỗi này.

Giới chuyên môn về thiết bị công nghệ đưa ra lời khuyên người dùng hãy bào vệ dữ liệu có trong thiết bị bằng cách sao lưu toàn bộ dữ liệu. Việc làm này nhằm tránh rủi ro mất hết dữ liệu khi thiết bị sập nguồn đột ngột.

Bên cạnh đó, bạn không nên dùng thiết bị đến cạn kiệt nguồn pin dẫn đến tắt nguồn rồi mới sạc. Tốt nhất nên sạc thiết bị khi còn lại 20 – 30% hoặc kho báo pin yếu. Luôn luôn sử dụng sạc Samsung Note 8 chính hãng.

Trong nhiều trường hợp sạc pin không vào là do sạc hoặc cáp sạc có vấn đề. Người dùng có thể thử sạc thiết bị với dây sạc hoặc củ sạc khác. Nếu sạc bằng phụ kiện khác mà khắc phục được lỗi sạc không nhận thì chính xác là do sạc bị hư hỏng. Việc đơn giản lúc này là thay thế bằng bộ sạc Samsung Note 8 chính hãng mới tại Viesmart.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phụ kiện điện thoại, sạc Samsung Note 8, chính sách bảo hành 24 tháng, chinh sách gia hàng và lỗi 1 đổi 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viesmart qua địa chỉ sau:

 

Tin liên quan