Sạc Pin Note 9 trong bao lâu và công nghệ sạc nhanh trên Galaxy Note 9

Sạc Pin Note 9 trong bao lâu và công nghệ sạc nhanh trên Galaxy Note 9

01/10/2019 20:09:51, lượt xem: 14008

Sạc Pin Note 9 trong bao lâu và công nghệ sạc nhanh trên Galaxy Note 9

Điện thoại Galaxy Note 9 được đánh giá là siêu phẩm của Samsung khi cho ra mắt những tính năng được người dùng đánh giá cao. Trong đó, thời lượng pin, công nghệ sạc nhanh là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Những ưu điểm về Pin và thời lượng pin của Galaxy Note 9

Điện thoại Note 9 được trang bị viên pin với dung lượng lớn 4.000 mAh, lớn hơn so với các sản phẩm trước đó. Một khảo nghiệm cho thấy kết quả về thời lượng sử dụng pin của thiết bị này ở điều kiện bình thường là 8 tiếng 56 phút khi pin được sạc đầy. Thời lượng này lớn hơn 1 tiếng so với sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Note 8, lớn hơn 50 phút so với S9, lớn hơn 15 phút so với Iphone X…

Và để sạc đầy pin 4000 mAh, Note 9 cần khoảng 109 phút, trong khi ở Note 8 là 102 phút (dung lượng pin 3.300 mAh). So với dung lượng pin, thời lượng pin và thời gian sạc đầy pin Galaxy Note 9 làm hài lòng nhiều người dùng.

Galaxy Note 9 có hỗ trợ sạc nhanh không?

Thực tế nhiều người dùng băn khoăn về vấn đề sạc nhanh trên Samsung Note 9 dường như không hoạt động khi thời gian sạc kéo dài. Galaxy Note 9 được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0. Theo đánh giá chung khả năng sạc của thiết bị tăng hơn 20% so với thông thường và được hỗ trợ bộ sạc 15W.

Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng sạc nhanh đôi khi có thể gây bất tiện cho người dùng khi thiết bị và củ pin có dấu hiệu nóng lên do hiệu suất sạc pin tăng lên trong quá trình sạc. Chính vì vậy, nhiều người dùng chọn giải pháp tắt tính năng sạc nhanh để trở về chế độ sạc thường.

Để sạc nhanh hiệu quả và an toàn, nhiều người lựa chọn sử dụng bộ sạc Galaxy Note 9 được trang bị công nghệ sạc nhanh. Đồng thời, chú ý đến cách sạc pin đúng cách nhằm tăng hiệu quả sạc pin, rút ngắn thời gian, tăng thời lượng sử dụng thiết bị.

Một trong những sản phẩm sạc pin được người dùng tin tưởng hiện nay đến từ thương hiệu Mcdodo. Sản phẩm được trang bị tính năng sạc nhanh Qiuck Charge, công sạc pin lên đến 25W. Củ sạc 2 cổng USB, cho phép sạc cùng lúc 2 thiết bị với hiệu suất tương đương. Chân sạc tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Hiện tại người dùng có thể sở hữu sạc pin Galaxy Note 9 chính hãng Mcdodo duy nhất tại Viesmart. Chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1, chính sách giao hàng, đổi hàng toàn quốc làm hài lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viesmart để được tư vấn kỹ hơn. Thông tin liên hệ:

 

Tin liên quan