Mẹo kéo dài tuổi thọ pin Iphone X cực hay bạn nên biết

Mẹo kéo dài tuổi thọ pin Iphone X cực hay bạn nên biết

12/10/2019 12:58:22, lượt xem: 1902

Mẹo kéo dài tuổi thọ pin Iphone X cực hay bạn nên biết

Có cách bảo vệ pin tốt bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ, thời lượng sử dụng pin cũng như thiết bị. Vậy thì còn chần chờ gì mà không cùng chúng tôi khám phá ngay những mẹo cực hay để kéo dài tuổi thọ pin cho Iphone X cao cấp.

Làm thế nào để sạc nhanh Iphone X?

Câu hỏi này chắc chắn không thể làm khó được bạn khi biết đến tính năng sạc nhanh được trang bị cho dòng điện thoại Iphone X sang sịn. Tính năng sạc nhanh được trang bị cho Iphone X cũng như hầu hết các thiết bị điện thoại công nghệ hàng đầu như Samsung hay Oppo. Tùy thuộc vào từng loại điện thoại mà tính năng sạc nhanh có thể cho phép sạc đầy 50% pin chỉ trong 30 phút.

Nếu thiết bị của bạn chưa bật tính năng sạc nhanh thì bạn nên vào phần cài đặt thiết bị và bật tính năng này lên để rút năng thời gian sạc pin. Trong trường hợp, thiết bị của bạn vì lý do nào đó mà bị thất lạc  hoặc hư hỏng bộ sạc chính hãng kèm theo mày thì bạn cần trang bị ngay bộ sạc mới  có tính năng hỗ trợ sạc nhanh.

Để phù hợp với tính năng sạc nhanh trên các dòng Iphone cao cấp cần có bộ sạc cổng USB-C, cáp sạc Lightning. Bộ sạc Iphone Mcdodo là sản phẩm chính hãng phù hợp với dòng thiết bị Iphone mà bạn nên trang bị để có thể sử dụng tính năng sạc nhanh.

Làm thể nào để kéo dài tuổi thọ pin cho Iphone nói chung và Iphone X nói riêng?

Có 3 lời khuyên hữu ích mà các chuyên viên Apple gửi đến người dùng trong cách kéo dài tuổi thọ cũng như dung lượng pin là:

  • Cập nhật phần mềm IOS mới nhất được cung cấp bởi Apple.
  • Bật tính năng sáng màn hình tự động, thiết bị sẽ từ điều chỉnh mức sáng phù hợp với chế độ tiết kiệm pin.
  • Bật nguồn điện thấp trong quá trình sử dụng, sạc pin.

Ngoài ra, người dùng cần lưu ý đến một số vấn đề sau để kéo dài thời lượng pin Iphone X:

Bạn nên sạc pin ở nơi thoáng mát, không vừa sạc vừa sử dụng khiến thiết bị quá nóng. Nhiệt độ phù hợp là từ 0 – 35 độ C. Nếu nhận thấy thiết bị quá nóng hãy ngưng hoạt động và để nơi thoáng mát.

Để tránh nóng máy dẫn đến chai pin bạn nên bỏ ốp lưng điện thoại trong quá trình sạc pin Iphone X.

Trường hợp không sử dụng đến thiết bị, bạn nên sạc đủ 50% pin và bảo quản nơi có nhiệt độ phù hợp, tránh ẩm ướt. Thỉnh thoảng hãy sạc pin cho thiết bị để tránh tình trạng chai pin, chết pin.

Lưu ý cuối cùng, là dù thế nào đi nữa bạn nhất thiết phải sạc Iphone X bằng bộ sạc Iphone chính hãng nếu không muốn chai pin và hư luôn thiết bị.

Trên đây là những mẹo kéo dài tuổi thọ pin Iphone X mà người dùng nên biết để sử dụng điện thoại được lâu nhất. Hãy liên hệ với Viesmart khi bạn có những băn khoăn hoặc nhu cầu mua mới phụ kiện điện thoại, sạc pin Iphone chính hãng với chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

 

 

Tin liên quan