Điện thoại Samsung Galaxy A80 và công nghệ camera, sạc pin nhanh vượt trội

Điện thoại Samsung Galaxy A80 và công nghệ camera, sạc pin nhanh vượt trội

10/10/2019 21:27:35, lượt xem: 1073

Điện thoại Samsung Galaxy A80 và công nghệ camera, sạc pin nhanh vượt trội

Dòng điện thoại cao cấp Samsung A80 được đánh giá là bước đột phá của Samsung khi trang bị công nghệ sạc nhanh Super fast charging với công suất tối đa lên đến 25W. Những thông tin về điện thoại Samsung A80 và phụ kiện sạc nhanh tương thích trong nội dung sau sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn để trải nghiệm tính năng của dòng sản phẩm cao cấp này.

Samsung A80 có hệ thống Camera xoay ấn tượng

Công nghệ Camera xoay lần đầu tiên được thiết lập đối với dòng điện thoại thương hiệu Samsung. Khi người dùng lựa chọn chế độ chụp ảnh trước, hệ thống 3 camera tự động xoay lại từ mặt sau điện thoại mà không cần sử dụng đến thao tác bằng tay. Chất lượng camera chính lên tới 48MP, ống kính góc rộng, chế độ quay Video super steady cho chất lượng hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

Bên cạnh đó, thiết kế kiểu dáng thanh lịch, màu sắc thời trang. Kích thước vừa văn, tiện dụng và thoải mái là một trong những ưu điểm mà Samsung A80 mang lại cho người dùng trong quá trình trải nghiệm.

Công nghệ sạc nhanh Super fast charging 25W trên samsung A80

Khi ra mắt, Samsung A80 được nhà sản xuất cũng như người dùng kỳ vọng về tính năng sạc nhanh được tích hợp. Dòng điện thoại cao cấp này được trang bị dung lượng pin siêu khủng 3.700 mAh. Công suất sạc siêu nhanh 25 W, với công nghệ sạc nhanh super fast charging, cho phép người dùng sạc đầy 55% trong vòng 30 phút. Thiết bị cần xấp xỉ 2 giờ đồng hồ để sạc đầy 100% pin.

Chế độ tiết kiệm năng lượng giúp thiết bị có thời lượng sử dụng pin kéo dài. Tính cho đến thời điểm này thì Samsung A80 được biết đến là 1 trong những sản phẩm có tích hợp công nghệ sạc nhanh và tối ưu thời lượng sử dụng pin tốt nhất.

Công nghệ sạc nhanh 25 W cung cấp nhiều điện năng hơn cho pin và có công suất lớn hơn gấp nhiều lần so với Adaptive fast charge và cổng sạc USB thông thường. Công suất sạc càng lớn thì thiết bị thường dễ bị nóng và ảnh hưởng trực tiếp đến pin, thiết bị.

Để tìm hiểu thêm về công sạc nhanh trên dòng sản phẩm Samsung A80, sở hữu ngay các loại phụ kiện sạc pin, cáp sạc, pin dự phòng Samsung A80 chính hãng, chất lượng cao, người dùng có thể liên hệ với Viesmart.

Viesmart là đơn vị hàng đầu hiện nay về cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại. Chính sách bảo hành hàng chính hãng 24 tháng, lỗi 1 đổi 1, giao hàng toàn quốc, giá cả phù hợp lý do để rất nhiều người lựa chọn Viesmart.

Tin liên quan