Galaxy Note 8 có hỗ trợ sạc nhanh không và làm sao kéo dài thời gian sử dụng pin?

Galaxy Note 8 có hỗ trợ sạc nhanh không và làm sao kéo dài thời gian sử dụng pin?

10/10/2019 21:07:37, lượt xem: 4939

Galaxy Note 8 có hỗ trợ sạc nhanh không và làm sao kéo dài thời gian sử dụng pin?

Galaxy Note 8 có sạc nhanh không và làm thế nào để kéo dài thời lượng sử dụng pin trên thiết bị điện thoại cao cấp này? Đây là thắc mắc của không ít người dùng hiện nay khi sở hữu trong tay dòng điện thoại công nghệ số thông minh của Samsung. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp vấn đề này trong nội dung sau.

Sạc pin Galaxy Note 8 có hỗ trợ sạc nhanh không?

Galaxy Note 8 sở hữu dung lượng Pin lên đến 3.300mAh. Ở chế độ bình thường điện thoại cho phép sử dụng trong khoảng 7 giờ 48 phút. Thời gian sạc đầy pin từ 0 – 100% là 1 giờ 42 phút. Khoảng thời gian này lý tưởng hơn so với dòng điện thoại Iphone 7 plus. Công nghệ sạc nhanh được trang bị cho điện thoại Samsung Note 8 là Quick 2.0. Đồng thời thiết bị này cũng được trang bị tính năng sạc nhanh không dây. Tuy nhiên thời gian và hiệu quả sạc pin không dây chậm hơn so với việc sử dụng cáp sạc và củ sạc.

Thực tế sạc nhanh là công nghệ hoạt động trên nguyên lý tăng cường độ và hiệu suất dòng điện để rút ngắn thời gian sạc pin. Chính vì vậy, trong qúa trình sạc pin nhanh có thể gây nóng máy do sử dụng Adrapter có điện áp cao. Sự giảm bớt dung lượng pin Galaxy Note 8 là giải pháp an toàn mà nhà sản xuất mang đến cho người dùng.

Tối ưu thời lượng sử dụng Pin Galaxy Note 8 bằng cách nào?

Dung lượng pin khủng tất nhiên thời lượng sử dụng pin cũng khủng không kém. Điều đó chỉ đúng về mặt lý thuyết. Trong thực tế, quá trình sạc pin, sử dụng thiết bị quyết định khá nhiều đến thời lượng dùng pin nhanh hay lâu.

Công nghệ sạc nhanh tối ưu thời gian sạc pin nhưng có thể gây nóng thiết bị. Do đó, phụ kiện sạc chậm đôi khi lại là giải pháp an toàn và kéo dài thời lượng pin nhất. Vì vậy, nếu có thời gian bạn nên cắm sạc thường hoặc tắt chế độ sạc nhanh cho thiết bị. Hãy sạc nhanh khi bạn cần sử dụng điện thoại trong trường hợp tiết kiệm thời gian.

Nên sạc pin ở nơi có nhiệt độ mát mẻ, sạc ở những nơi có nhiệt độ cao, nắng nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và thiết bị. Hãy tắt màn hình điện thoại trong khi sạc, sử dụng dây cáp ngắn sạc nhanh hơn cáp dài và cách vài tuần nên refresh pin, thiết bị bằng cách sạc đầy từ 0 – 100%.

Giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay là sử dụng Adapter, công nghệ sạc Quick Charge 3.0 đến từ thương hiệu Mcdodo. Củ sạc và cáp sạc Mcdodo có xuất xứ tại Châu Âu, kiểu dáng, an toàn và chất lượng được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, bộ sạc nhanh Galaxy Note 8 chính hãng Mcdodo được phân phối độc quyền bởi Viesmart – Đơn vị hàng đầu về phụ kiện chính hãng chất lượng cao. Hãy liên hệ với Viesmart ngay hôm nay để được hưởng chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi một, giá cả phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 

Tin liên quan