Có nên dùng sạc dự phòng cho Iphone không? Dùng đúng cách thế nào?

Có nên dùng sạc dự phòng cho Iphone không? Dùng đúng cách thế nào?

10/10/2019 21:47:43, lượt xem: 874

Có nên dùng sạc dự phòng cho Iphone không? Dùng đúng cách thế nào?

Pin dự phòng hay sạc dự phòng Iphone là phụ kiện không còn xa lạ đối với nhiều người dùng. Sự tiện lợi của Pin dự phòng đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị di động. Nhưng việc dùng sạc dự phòng có an toàn cho thiết bị hay không, có nên dùng sạc dự phòng Iphone không là băn khoăn cần lời giải đáp của không ít người.

Những ưu điểm mà sạc dự phòng Iphone đem lại cho người dùng

Hệ điều hành IOS mang đến cho các dòng điện thoại Iphone cao cấp dung lượng pin khá lớn và thời lượng sử dụng pin dài. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng nhiều, dung lượng Pin của Iphone không thể duy trì hoạt động cho thiết bị cả ngày liên tục. Nhất là trong các trường hợp bạn cần di chuyển, đi du lịch, sử dụng kết nối 3G, xem phim, chơi game… thiết bị rất dễ hết pin đột ngột.

Sở hữu sạc pin dự phòng bạn sẽ không phải lo lắng trong những tình huống này. Bạn vẫn có thể vừa dịch chuyển vừa sạc pin, sử dụng điện thoại trong những tình huống cần thiết. Chính vì vậy, sạc pin dự phòng Iphone được xem như phụ kiện cứu nguy cho bạn trong mọi tình huống, đảm bảo thiết bị điện thoại, máy tính bảng, ipad có thể vận hành bình thường với nguồn năng lượng được dự trữ.

Có nên sử dụng sạc dự phòng Iphone không?

Rõ ràng với những ưu điểm kể trên thì bạn hoàn toàn nên sở hữu ngay cho mình bộ sạc dự phòng Iphone vì sản phẩm mang lại rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, để sử dụng sạc pin dự phòng an toàn, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Chọn sạc dự phòng, cáp sạc chính hãng đến từ thương hiệu uy tín, được bán tại đơn vị cung cấp phụ kiện uy tín.
  • Sạc dự phòng tương thích với thiết bị
  • Sạc đầy dung lượng Pin dự phòng luôn trong tình trạng full 100%.
  • Trong 3 lần đầu bạn nên sạc đầy pin và sử dụng cạn dung lượng pin giống như 3 lần đầu sạc điện thoại mới.
  • Nên hạn chế việc vừa kết nối sạc dự phòng với thiết bị, vừa nạp điện vào pin sạc.
  • Bảo quản Pin dự phòng ở nơi thông thoáng, tránh để sạc pin ẩm ướt cũng như nơi có nhiệt độ quá cao.
  • Để đảm bảo an toàn cho pin và thiết bị, bạn nên sử dụng loại sạc dự phòng Iphone được trang bị tính năng tự nhận diện và điều chỉnh dòng điện, tự ngắt khi pin và thiết bị khi đầy.

Tại Viesmart đơn vị phân phối phụ kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam, hiện cung cấp sạc dự phòng Iphone thương hiệu Mcdodo chính hãng, nhập khẩu Châu Âu. Pin dự phòng Mcdodo dung lượng 1000mAh, được trang bị công nghệ sạc nhanh và an toàn, 2 cổng USB hiệu năng gấp đôi. Hàng chính hãng an toàn, bền đẹp.

Tại Viesmart quý khách hàng được hưởng chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1, giao hàng toàn quốc, giá cả phù hợp nhất không qua bên thứ 3. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Viesmart qua địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ:

Tin liên quan