Bộ sạc Samsung S8 chính hãng được người dùng đánh giá cao

Bộ sạc Samsung S8 chính hãng được người dùng đánh giá cao

01/10/2019 20:55:31, lượt xem: 946

Bộ sạc Samsung S8 chính hãng được người dùng đánh giá cao

Bộ sạc Samsung S8 chính hãng gồm củ sạc, cáp sạc là yếu tố cần và đủ để bảo vệ thiết bị, tránh tình trạng chai pin, kéo dài thời gian sử dụng pin, thiết bị. Đồng thời, sử dụng sạc pin S8 chính hãng đến từ thương hiệu uy tín cũng là cách để bạn có những trải nghiệm thú vị trên dòng điện thoại cao cấp và đảm bảo an toàn trong quá trình  sạc pin.

Thông tin về trọn bộ sạc bao gồm cục sạc và cáp sạc phù hợp dành cho điện thoại Samsung S8 được giới thiệu dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ sạc phù hợp khi củ sạc hoặc cáp sạc kèm thiết bị hư hỏng, đứt gãy, sạc chậm hay mất mát.

Cục sạc Samsung S8 chính hãng Mcdodo

Cục sạc nhanh đến từ thương hiệu Mcdodo hiện là dòng sản phẩm chiếm được sự quan tâm lớn từ phía người dùng bởi chất lượng và kiểu dáng chuẩn Châu Âu. Điện năng đi qua cục sạc ổn định với hiệu suất 5V – 2,4A và 5V – 3,6A. Tính năng sạc nhanh công nghệ Quick Charge 3.0 cho phép sạc nhanh từ 30 – 50%  so với cục sạc thông thường.

Sạc Samsung S8 chính hãng có 2 màu đen và trắng để bạn lựa chọn. Chân cắm sạc được thiết kế hình tròn, chắc chắn phù hợp vời hầu hết các loại ổ cắm điện hiện nay. Đồng thời phần cổng sạc được thiết kế tỉ mỉ tương thích với điện thoại sử dụng cấu hình Androi.

Cục sạc được làm bằng chất liệu cao cấp, chống cháy nổ, an toàn trong quá trình sử dụng. Bảng mạch được trang bị tính năng bảo vệ cục sạc và thiết bị trong tình trạng quá áp, quá nhiệt, tự ngắt sạc khi thiết bị đầy pin. Thiết kế đặc biệt với 2 cổng USB cho phép sạc cùng lúc 2 thiết bị tiện dụng.

Cáp sạc Samsung S8 chính hãng

Tương ứng với cục sạc chính hãng là cáp sạc chính hãng làm nên bộ sạc Samsung chính hãng. Thực thế, trong quá trình sử dụng cáp sạc hay dây sạc là bộ phận dễ bị đứt gãy hư hỏng hơn so với cục sạc.

Do đó, tiêu chí để lựa chọn cáp sạc cho Samsung S8 cần hướng đến các yếu tố sau: Dây sạc chắc chắn, là bằng chất liệu an toàn, chống cháy nổ, hạn chế thấp nhất tình trạng đứt gãy. Các đầu cáp sạc được làm bằng chất liệu tốt, không dễ bị han gỉ, các chấu nối tương thích với cổng sạc của thiết bị.

Cáp sạc Micro USB chính hãng Viesmart với chất liệu lõi đồng cao cấp, vỏ bọc là nhựa TPE bện vải dù, đầu cáp sạc làm bằng hợp kim kẽm chất lượng cao, tương thích với nhiều thiết bị. Khả năng dẫn truyền điện năng và dữ liệu nhanh, ổn định. Đặc biệt tại Viesmart sở hữu cáp sạc tự cuốn cực kỳ tiện dụng, gọn nhẹ, chống đứt gãy

Mọi thông tin chi tiết về bộ sạc Samsung S8 chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Viesmart để được tư vấn kỹ hơn.

Tin liên quan