Mẹo sạc pin Galaxy Note 8 nhanh và an toàn chuẩn không cần chỉnh

Mẹo sạc pin Galaxy Note 8 nhanh và an toàn chuẩn không cần chỉnh

10/10/2019 21:07:42, lượt xem: 1223

Mẹo sạc pin Galaxy Note 8 nhanh và an toàn chuẩn không cần chỉnh

Galaxy Note 8 được trang bị tính năng sạc nhanh. Nhưng là thế nào để bạn tối ưu được khả năng sạc nhanh của thiết bị, kéo dài thời gian sử dụng pin và đảm bảo an toàn. Nội dung bài viết dưới đây, xin được bật mý vài mẹo sạc nhanh an toàn cho điện thoại cao cấp Galaxy Note 8.

Không nên sử dụng Samsung Note 8 trong lúc sạc pin để đảm bảo an toàn

Sở hữu điện thoại Samsung Note 8 là bạn đang cầm trong tay dòng sản phẩm điện thoại thông minh được trang bị công nghệ sạc nhanh Adraptive Fast Charging. Tuy nhiên tính năng sạc nhanh này chỉ được kích hoạt khi màn hình điện thoại của ban ở chế độ tắt. Tính năng sạc nhanh sẽ bị vô hiệu hóa khi bạn sử dụng thiết bị, màn hình điện thoại sáng trong quá trình sạc pin.

Tính năng này khác so với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0, 3.0 và 4.0. Sạc nhanh trên Galaxy Note 8 sẽ ngưng hoạt động, trở về chế độ sạc thông thường giúp việc sạc điện thoại an toàn với pin, thiết bị và người dùng. Bởi chính tính năng này đã phát đi thông điệp với người dùng không nên vừa sạc pin vừa dùng điện thoại.

Tắt tính năng sạc nhanh khi thiết bị quá nóng

Thực tế công nghệ sạc nhanh sẽ sử dụng hiệu suất dòng điện cung cấp cho thiết bị lớn hơn. Do đó, trong quá trình sạc pin thường xảy ra tình trạng nóng máy. Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị, chai pin. Chính vì vậy, bạn có thể tắt chế độ sạc nhanh trên Samsung Note 8 khi nhận thấy điện thoại quá nóng. Thao tác bật/ tắt chế độ sạc nhanh khá đơn giản. Bạn chỉ cần đi đến phần cài đặt >> chọn cài đặt Pin >> Chọn tắt/ bật sạc nhanh.

Sạc nhanh Galaxy Note 8 với bộ sạc Mcdodo tại Viesmart

Mcdodo là thương hiệu phụ kiện điện thoại uy tín, hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có thị trường Mỹ và các nước Châu Âu. Khi sạc pin Samsung Note 8 của bạn có vấn đề khiến việc sạc pin không còn nhanh như trước, bị đứt gãy, mất mát, bạn nên trang bị cho mình củ sạc nhanh Mcdodo để đảm bảo sạc nhanh và an toàn.

Sạc pin Galaxy Note 8 Mcdodo được trang bị công nghệ sạc siêu tốc Quick Charge 3.0, tiết kiệm 30 – 40% thời gian sạc pin. Chất lượng và kiểu dáng chuẩn Châu Âu. Củ sạc được trang bị 2 cổng USB cho phép sạc nhanh 2 thiết bị cùng lúc.

Để sở hữu phụ kiện sạc nhanh trên Galaxy Note 8 chính hãng, bạn hãy liên hệ với Viesmart – Đơn vị phân phối phụ kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam. Chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1, chính sách giao hàng thuận tiện chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông tin liên hệ:

Tin liên quan