Những lỗi thường gặp trên Samsung S8 và cách sửa lỗi

Những lỗi thường gặp trên Samsung S8 và cách sửa lỗi

01/10/2019 20:02:41, lượt xem: 822

Những lỗi thường gặp trên Samsung S8 và cách sửa lỗi

Samsung Galaxy S8 là dòng điện thoại cao cấp, tích hợp nhiều tính năng công nghệ số được người dùng tại nhiều quốc gia ưa chuộng. Ở Việt Nam dòng điện thoại này cũng được săn đón tích cực. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, Samsung S8 còn bộc lộ 1 số lỗi ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của người dùng.

Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lỗi thường gặp khi sử dụng Samsung s8 và cách sửa lỗi bạn nên biết.

Samsung S8 và những lỗi thường gặp

Bên cạnh những tính năng thú vị như độ phân giải màn hình, ứng dụng tràn màn hình nâng cao, bảo vệ mống mắt, bảo mật, tìm thông tin vật thể lạ bằng camera… Samsung S8 vẫn còn một số lỗi trong quá trình trải nghiệm và sử dụng như sau:

Điện thoại bị nóng nhanh

Nhiều người dùng nhận định, Samsung S8 thường khá nóng trong quá trình sử dụng điện thoại, nhất là khi xem video, chơi game. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể xuất phát việc thiết lập các chế độ trong thiết bị. Để khắc phục và hạn chế bớt tình trạng điện thoại nóng lên nhanh bạn có thể cân nhắc các cách sau:

  • Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại, nhất là khi bạn bật chế độ sạc nhanh.
  • Thiết lập chế độ cài đặt phân giải màn hình phù hợp ở chế độ HD hoặc FHD thay cho việc để chế độ phân giải QHD chất lượng hình ảnh 2K.

Samsung Galaxy S8 thường xuyên tự khởi động lại

Lỗi tự khởi động lại thiết bị có thể gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm và công việc của người dùng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Để khắc phục lỗi này bạn có thể áp dụng những cách sau:

  • Kiểm tra xem thẻ nhớ kết nối với thiết bị có phải là thẻ nhớ chính hãng loại microSD hay không. Lỗi tự khởi động lại thiết bị có thể do thẻ nhớ gây xung đột với các ứng dụng khác trong quá trình lưu trữ hoặc truyền tải dữ liệu. Bạn cần tắt nguồn và tháo lắp thẻ nhớ trong thiết bị.
  • Có nhiều trường hợp thiết bị khởi động lại khi bạn chưa cập nhật phần mềm phiên bản mới. Trong trường hợp này bạn chỉ cần đi đến phần cài đặt, chọn cài đặt phần mềm và làm theo hướng dẫn.

Lỗi sạc nhanh Samsung S8 không hoạt động

Samsung S8 được trang bị tính năng sạc nhanh cho phép tiết kiệm thời gian sạc pin đến 30%. Tuy nhiên, nhiều người dùng nhận thấy tính năng sạc nhanh dường như không hoạt động khiến thiết bị sạc rất chậm. Có tình trạng này là do chế độ sạc nhanh trên Samsung s8 chỉ hoạt động khi màn hình ngừng hoạt động. Hoặc đôi khi nguyên nhân có thể do phụ kiện sạc pin Samsung S8 bị hư hỏng. Do đó cách khắc phục bao gồm:

  • Tắt màn hình điện thoại Samsung hoặc đưa thiết bị về chế độ nghỉ trong quá trình sạc pin. Việc làm này không chỉ giúp sạc pin nhanh hơn mà còn để đảm bảo an toàn cho pin, thiết bị và chống cháy nổ.
  • Nếu chế độ sạc nhanh ngưng hoạt động do cục sạc, cáp sạc bị hư hỏng thì tốt nhất bạn nên thay cho thiết bị bộ sạc Samsung S8 chính hãng khác.

Hiện tại Viesmart là có cung cấp sạc Samsung S8 chính hãng thương hiệu Mcdodo với chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1. Bạn có thể cân nhắc để khắc phục lỗi sạc pin bị nóng, sạc lâu vào, cắm sạc nhưng không vào, sạc nhanh không hoạt động xảy ra trên Samsung S8 và S8 Plus bằng phụ kiện sạc nhanh chất lượng cao được cung cấp bởi Viesmart. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Tin liên quan