Mua củ sạc Samsung S8 chính hãng ở đâu?

Mua củ sạc Samsung S8 chính hãng ở đâu?

01/10/2019 20:40:10, lượt xem: 915

Mua củ sạc Samsung S8 chính hãng ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua củ sạc Samsung S8 chính hãng ở đâu tốt và giá cả hợp lý để thay thế củ sạc cũ đã bị hư hỏng, sạc chậm hoặc bị mất mát? Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín và tin cậy.

Thực tế hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện điện thoại trong đó có củ sạc Samsung S8. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín để cam kết với bạn về chất lượng chính hãng của sản phẩm. Theo đó, người dùng thường chọn mua phụ kiện điện thoại tại các địa chỉ sau:

Mua củ sạc Samsung S8 chính hãng tại hệ thống siêu thị điện máy

Các cửa hàng và siêu thị điện máy xuất hiện ngày càng nhiều và đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ số như điện thoại, laptop, Ipad… Bên cạnh đó, ở đa số các siêu thị điện máy như thegioididong, fpt, pico, dienmayxanh… đều có bán phụ kiện đi kèm thiết bị như củ sạc Samsung S8 chính hãng.

Ưu điểm khi lựa chọn hệ thống cửa hàng và siêu thị điện máy là đảm bảo về chất lượng sản phẩm hàng chính hãng. Chính sách bảo hành được áp dụng tùy theo từng sản phẩm và nếu muốn bảo hành dài ngày hơn bạn cần mua thêm phiếu và thời gian bảo hành. Tuy nhiên, tại các hệ thống siêu thị điện máy chi phí cho các sản phẩm phụ kiện điện thoại thường cao hơn ở ngoài.

Mua sạc Samsung S8 online tại các trang bán hàng trực tuyến

Sự tiện dụng trong mua bán hàng online đã khiến nhiều người dùng lựa chọn các trang bán hàng online có cung cấp phụ kiện điện thoại để mua sạc Samsung S8. Tuy nhiên, sự tiện lợi lại khiến người dùng đối mặt với nhiều rủi ro khi mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc sử dụng các phụ kiện điện thoại không chính hãng, kém chất lượng không những ảnh hưởng đến quá trình sạc pin mà còn là nguyên nhân trực tiếp gây chai pin, hư hỏng thiết bị nhất là hệ thống cảm ứng.

Mua củ sạc Samsung S8 chính hãng tại Viesmart

Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Viesmart hiện có bán các loại sạc, cáp sạc Samsung chính hãng được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc xuất sứ.

Tất cả các sản phẩm phụ kiện điện thoại do Viesmart cung cấp đều được hưởng chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 cùng nhiều chính sách hậu mãi và giao hàng hấp dẫn khác. Đặc biệt, quý khách hàng được sở hữu củ sạc Samsung S8 cũng như các phụ kiện khác với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Có được ưu điểm nay là do chúng tôi đặt và nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua bên thứ 3.

Để sở hữu củ sạc Samsung S8 chính hãng thay thế sạc cũ bị hư hỏng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viesmart để được hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

 

Tin liên quan