Dây sạc samsung s8 plus chính hãng bảo hành 24 tháng

Dây sạc samsung s8 plus chính hãng bảo hành 24 tháng

01/10/2019 20:04:01, lượt xem: 909

Dây sạc samsung s8 plus chính hãng bảo hành 24 tháng

Trong quá trình sử, các phụ kiện điện thoại tai nghe và dây sạc Samsung S8 Plus thường dễ bị hư hỏng do đứt gãy hoặc mất mát. Việc lựa chọn 1 dây cáp sạc chính hãng để thay thế đôi khi khiến người dùng gặp nhiều khó khăn vì không biết nên lựa chọn loại nào tốt. Thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn dây sạc S8 Plus chính hãng chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí để lựa chọn dây sạc Samsung S8 Plus chính hãng

Khi mua bất cứ phụ kiện điện thoại nào người dùng nhất định phải quan tâm đến những tiêu chí hay đặc điểm nhận dạng đó là sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt. Đối với dây cáp sạc điện thoại nói chung và Samsung S8 Plus nói chung, bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

Lựa chọn thương hiệu uy tín:

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm của thương hiệu uy tín. Đó có thể là sản phẩm chính hãng của Samsung hoặc của 1 bên thứ 3 uy tín. Thông thường, phụ kiện điện thoại có thương hiệu đã được kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Chú ý đến đặc điểm bên ngoài của dây sạc Samsung S8 Plus:

Dây sạc tốt phải có đặc điểm bên ngoài nhìn chắc chắn, có độ dẻo vừa phải để hạn chế khả năng đứt gãy trong quá trình sử dụng. Thân dây sạc được làm bằng chất liệu tốt, có in tên thương hiệu. Đồng thời, bộ phận cáp sạc chắc chắn, được đúc vừa vặn với đầu dây sạc, các chấu nối chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo tương thích với dòng điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Các chỉ số kết nối tương thích với điện thoại:

Một dây sạc Samsung S8 Plus chính hãng chất lượng tốt cần có khả năng dẫn truyền điện năng cũng như dữ liệu tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm cần tương thích với thiết bị về cổng USB kết nối, hiệu suất dẫn truyền, tính năng sạc nhanh.

Địa chỉ bán dây sạc Samsung S8 uy tín:

Phụ kiện điện thoại chất lượng tốt chỉ có thể được bán tại địa chỉ uy tín. Do đó, khi lựa chọn phụ kiện điện thoại thay thế bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối cáp sạc, cục sạc, chính sách bảo hàng hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng tốt…

Mua dây sạc Samsung S8 Plus bảo hành 24 tháng tại sao không?

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng, Viesmart hiện là đơn vị hàng đầu được người dùng tin tưởng. Tại Viesmart bạn mua bất cứ phụ kiện điện thoại nào đều được hưởng chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1. Bên cạnh đó, giá cả, chính sách giao hàng và hậu mãi hấp dẫn làm hài lòng mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dây sạc Samsung S8 Plus chính hãng, người dùng hãy liên hệ trực tiếp với Viesmart để được tư vấn chi tiết.

Tin liên quan