Sạc samsung s8 chính hãng không sạc được pin, không vào pin và cách sửa lỗi

Sạc samsung s8 chính hãng không sạc được pin, không vào pin và cách sửa lỗi

01/10/2019 19:08:45, lượt xem: 1090

Sạc samsung s8 chính hãng không sạc được pin, không vào pin và cách sửa lỗi

Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng nhiều người dùng gặp tình trạng Samsung S8 không sạc được pin, pin không vào. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này và mỗi nguyên nhân sẽ có cách sửa lỗi khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp đến người dùng các lỗi thường gặp nhất và cách sửa lỗi nhiều người áp dụng thành công.

Vì sao sạc pin Samsung S8 không vào pin?

Điện thoại Samsung S8 là dòng điện thoại được tích hợp nhiều tính năng công nghệ số hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sạc pin samsung s8 chính hãng có thể gặp 1 số trục trặc trong đó có tình trạng sạc pin không vào hoặc sạc chậm.

Những lỗi thường gặp gây ra sự cố này chủ yếu là do cục sạc bị hư hỏng, dây cáp sạc bị đứt gãy, cổng sạc bị bụi bẩn hoặc bị hỏng khiến kết nối không ổn định, điện năng không được truyền đến thiết bị. Một nguyên nhân nữa là do bạn sạc pin sai cách vừa sạc vừa sử dụng điện thoại, cắm sạc quá lâu hoặc do pin bị chai. Ngoài ra có thể do lỗi ở phần mềm, lỗi xảy ra khi cập nhật phần mềm mới từ hệ thống.

Cách sửa lỗi Samsung S8 không vào pin hiệu quả

Như đã nói ở trên, mỗi nguyên nhân khiến thiết bị không nhận sạc, sạc không vào pin sẽ có cách sửa lỗi phù hợp. Do đó, bạn nên kiểm tra để xác định nguyên nhân và sửa lỗi hiệu quả.

Kiểm tra và thay cục sạc samsung s8 chính hãng mới

Lỗi phổ biến nhất mà người dùng thường gặp là do cục sạc pin samsung s8 bị hư hỏng, bảng mạch bị lung lay, các chấu nối không còn tương thích. Bạn nên kiểm tra lại cục sạc bằng cách kết nối cục sạc với 1 thiết bị khác và kết nối điện thoại của mình với cục sạc samsung khác. Nếu điện thoại vẫn nhận sạc khác bình thường thì bạn nên thay mới cục sạc samsung s8 chính hãng.

Kiểm tra và thay thế dây cáp sạc sam sung chính hãng

Nhiều trường hợp do đầu cáp sạc hoặc dây sạc bị đứt gãy hư hỏng mà đường truyền tải điện năng bị ngắt quảng khiến điện thoại samsung s8 sạc không vào pin. Trong trường hợp này bạn hãy thử kết nối điện thoại với 1 cáp sạc khác. Nếu cáp sạc thực sự có vấn đề bạn nên thay thế ngay bằng cáp sạc Samsung s8 chính hãng để sạc trở lại bình thường.

Kiểm tra và khắc phục lỗi ở cổng sạc

Nếu bộ sạc bạn đang sử dụng khi cắm vào thiết bị khác vẫn hoạt động bình thường thì bạn nên kiểm tra đến bộ phận cổng sạc của thiết bị. Để khắc phục lỗi này bạn nên vệ sinh thật sạch cổng sạc để loại bỏ bụi bẩn. Trường hợp cổng sạc bị hỏng, lỗi ở phần mềm bạn cần sự giúp đỡ của nhân viên sửa chữa tại đơn vị bảo hành.

Thay thế bằng bộ sạc samsung s8 chính hãng

Có rất nhiều người dùng lựa chọn phương án thay thế bộ sạc mới bao gồm củ sạc samsung chính hãng và cáp sạc chính hãng tương thích tại đơn vị cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại uy tín.

Để được tư vấn chi tiết về cách khắc phục lỗi sạc Samsung s8 sạc không vào pin và lựa chọn được sạc Samsung S8 chính hãng bạn vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

Tin liên quan