Sạc pin dự phòng Iphone 7 chính hãng và những điều cần biết

Sạc pin dự phòng Iphone 7 chính hãng và những điều cần biết

10/10/2019 21:56:49, lượt xem: 945

Sạc pin dự phòng Iphone 7 chính hãng và những điều cần biết

Iphone 7, Iphone 7plus là dòng sản phẩm điện thoại cao cấp được Apple trang bị nhứng tính năng công nghệ vượt trội cả về thiết kế, lẫn cấu hình. Sạc pin dự phòng iphone 7 cũng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dùng để đảm bảo sử dụng tối ưu hiệu năng của thiết bị.

Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm Iphone 7 cũng như loại phụ kiện dự phòng tương thích với thiết bị.

Tại sao nên trang bị sạc pin dự phòng Iphone 7?

Iphone 7 được nhà sản xuất trang bị dung lượng pin 1.960 mAh, Iphone 7 plus có dung lượng pin là 2.900 mAh. Thời gian sử dụng pin khi sạc đầy đối với dòng thiết bị này khoảng hơn 14 giờ đồng hồ. Sử dụng thiết bị sáng màn hình liên tục là 6 giờ và xem phim, video trong 8 giờ.

Với dung lượng 1960mAh, Iphone 7 cần thời gian sạc đầy pin là 2 giờ 30 phút. Đối với Iphone 7 plus khoảng thời gian này sẽ kéo dài hơn khoảng 30 – 45 phút. So với các dòng sản phẩm khác thì thời lượng pin Iphone 7 khá ấn tượng với người dùng.

Tuy nhiên, trong những trường hợp bạn cần sử dunng điện thoại cả ngày dài, khi đi du lịch, dùng mạng 3G… thì thiết bị khi sạc đầy năng lượng khó có thể đảm bảo cho cả ngày dài. Chính vì vậy, để tiện dụng và đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định trong những trường hợp cần thiết, bạn cần trang bị cho mình bộ sạc pin dự phóng Iphone 7 chính hãng, chất lượng cao. Phụ kiện sạc dự phòng nhất định phải đảm bảo cả yếu tố sạc pin nhanh hiệu quả quả, thời lượng dùng pin lâu và an toàn với pin, thiết bị.

Vậy, mua sạc pin dự phòng Iphone 7 chính hãng ở đâu?

Có lẽ đây là vấn đề được không ít người dùng quan tâm. Vì rõ ràng với mức giá của Iphone 7 bạn cần cân nhắc những loại phụ kiện đảm bảo chất lượng để không gây ra những nguy cơ rủi ro cho thiết bị trong quá trình sạc. Địa điểm mà người dùng thường lựa chọn để mua sạc pin, sạc dự phòng và các phụ kiện khác là tại hệ thống các siêu thị điện máy. Tuy nhiên mức giá ở đây thường cao hơn nhiều lần so với bên ngoài.

Vì vậy, hiện nay, người dùng quan tâm hơn đến vấn đề chất lượng và giá cả tương xứng. Nhiều người lựa chọn Viesmart – đơn vị phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hiện tại Viesmart cung cấp phụ kiện sạc dự phòng Iphone 7 chính hãng của thương hiệu Mcdodo – Thương hiệu đến từ Châu Âu. Các sản phẩm này được lưu hành rộng rãi tại Mỹ và các nước Châu Âu.

Sạc dự phòng Mcdodo tích hợp công nghệ số hàng đầu hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viesmart ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên Viesmart sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Thông tin liên hệ:

Tin liên quan