Pin dự phòng Samsung sạc được mấy lần?

Pin dự phòng Samsung sạc được mấy lần?

10/10/2019 21:28:48, lượt xem: 944

Pin dự phòng Samsung sạc được mấy lần?

Băn khoăn Pin dự phòng Samsung sạc được bao nhiêu lần là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc và sử dụng Pin dự phòng đúng cách để tối ưu việc sử dụng thiết bị.

Pin dự phòng Samsung sạc được bao nhiêu lần phụ thuộc nhiều yếu tố

Pin dự phòng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì đáp ứng được như cầu sạc linh hoạt không cần nguồn điện trong những tình thế cấp bách. Tuy nhiên vấn đề pin dự phòng sạc được bao nhiêu lần lại khiến nhiều người băn khoăn trong quyết định lựa chọn dung lượng pin phù hợp.

Theo các chuyên gia và kinh nghiệm người dùng, sạc pin dự phòng Samsung sạc được mấy lần phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Dung lượng pin dự phòng và loại thiết bị của bạn:

Hiện tại Samsung cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng có dung lượng pin khác nhau. Dung lượng pin của thiết bị càng lớn thì số lần sạc pin từ pin dự phòng càng thấp bởi cần nhiều điện năng để sạc đầy pin và ngược lại.

Tương tự với dung lượng Pin dự phòng Samsung: 3000mAh, 6000mAh, 10000mAh… cũng quy định số lần sạc pin tối đa cho thiết bị.

Ví dụ điện thoại của bạn có dung lượng pin là 2000mAh và sạc pin dự phòng có dung lượng 6000mAh thì có thể sạc tối đa là 3 lần. Đối với pin dự phòng có dung lượng 10000mAh thì bạn có thể sạc tối đa được 4 lần. Trường hợp sạc cho thiết bị máy tính bảng bạn cần pin dự phòng lớn hơn 5400mAh và số lần sạc pin giảm đi 1 nửa so với thiết bị di động.

Các yếu tố dây sạc, cường độ dòng điện:

Sạc dự phòng thông qua cáp kết nối dây dài sẽ tiêu hao, hao hụt năng lượng nên dung lượng của sạc dự phòng giảm và dẫn đến số lần sạc pin ít đi. Bên cạnh đó cường độ dòng điện kết nối với pin dự phòng và thiết bị không ổn định, cường độ thấp cũng có thể làm giảm số lần sạc pin.

Cách sạc pin dự phòng Samsung:

Số lần sạc thiết bị bằng pin dự phòng phụ thuộc vào cách mà bạn sạc pin. Trường hợp vừa sạc dự phòng, vừa sử dụng thiết bị khiến năng lượng của cả thiết bị và pin dự phòng bị tiêu hao. Điều này dẫn đến tình trạng sạc lâu đầy pin và số lần sạc pin bằng sạc dự phòng cũng giảm đi.

Pin dự phòng Samsung có chính hãng hay không?

Cuối cùng là yếu tố quan trọng. Bạn lựa chọn sạc pin chính hãng chất lượng cao giúp tối ưu thời gian sạc pin và tăng số lần sạc pin. Ngược lại, lựa chọn sạc pin không chính hãng, kém chất lượng thời gian sạc pin lâu, số lần sạc pin giảm, thời lượng sử dụng pin nhanh hết và tăng nguy cơ chai pin.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp pin dự phòng Samsung uy tín. Viesmart là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng. Viesmart hiện cung cấp pin dự phòng Mcdodo 10000 mAh, được trang bị tính năng sạc nhanh, tối ưu thời gian sử dụng pin, số lần sạc pin. Chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1, giá cạnh tranh trên thị trường. >> Xem thêm chi tiết tại đây

Tin liên quan