Pin dự phòng 10.000 mAh chính hãng

Pin dự phòng 10.000 mAh chính hãng

10/10/2019 21:12:51, lượt xem: 938

Pin dự phòng 10.000 mAh chính hãng

Để không phải lo lắng về tình trạng điện thoại hết pin trong lúc đang cần sử dụng mà không tiện cắm sạc, việc trang bị cho mình phụ kiện Pin dự phòng 10.000 mAh là lựa chọn của nhiều người. Nội dung bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần biết về pin sạc dự phòng dung lượng 10.00 mAh.

Pin dự phòng là gì?

Pin dự phòng có chức năng như 1 cục pin rời của thiết bị di động nhưng khác ở chỗ nguồn năng lượng được dự trữ và có khả năng cung cấp năng lượng đến với các thiết bị khác như: Điện thoại di động, ipad, máy tính bảng, các loại máy chơi game… có hệ thống vi mạch phù hợp.

Pin dự phòng sẽ được phân loại theo dung lượng pin như : Pin dự phòng 10.000 mAh, 6.000 mAh, 3.000 mAh… Mức dung lượng pin sạc dự phòng và dung lượng pin thực tế thiết bị sẽ quyết định số lần sac pin cho thiết bị của bạn.

Những ưu điểm của Pin dự phòng 10.000mAh

Ưu điểm lớn nhất của pin dự phòng mà nhiều người dùng đánh giá cao đó là tính tiện dụng. Người dùng có thể mang theo bên mình, sạc thiết bị mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào nguồn điện. Pin sạc dự phòng đặc biệt phù hợp trong các chuyến du lịch, công tác, di chuyển.

Bên cạnh đó, việc sạc pin cũng trở nên đơn giản khi chỉ cần kết nối cáp sạc với thiết bị và sạc dự phòng là được. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng pin dự phòng chính hãng chất lượng tốt có thể giúp tối ưu thời gian sạc pin cũng như thời lượng sử dụng dụng thiết bị.

Những lưu ý khi lựa chọn sạc pin dự phòng 10.000 mAh

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều các loại pin dự phòng khác nhau với nhiều nguồn gốc và chủng loại sẽ khó để bạn lựa chọn được phụ kiện chất lượng. Do đó, khi chọn sạc dự phòng chính hãng bạn nên lưu ý những yếu tố sau :

  • Lựa chọn thương hiệu pin dự phòng uy tín
  • Lựa chọn nhà phân phối và đơn vị cung cấp phụ kiện uy tín
  • Kiểm tra xuất xứ và nguồn gốc của sản phẩm
  • Cân nhắc đến yếu tố kích thước và kiểu dáng. Thông thường dung lượng pin dự phòng lớn nên sẽ có kích thước lớn và nặng. Người dùng cần cân nhắc với các sản phẩm nhẹ và nhỏ gọn.
  • Kiểm tra và lựa chọn dung lượng pin dự phòng phù hợp : Dưới 5000mAh, dưới 10.000mAh và trên 10.000mAh.

Viesmart là đơn vị phân phối và cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín hiện nay. Tại Viesmart hiện cung cấp các sản phẩm pin dự phòng 10.000 mAh dung lượng lớn đến từ thương hiệu uy tín Mcdodo. Sản phẩm có 2 màu đen trắng, sạc được cùng lúc 2 thiết bị, hỗ trợ sạc nhanh, kiểu dáng thời trang.

Để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu sạc pin dự phòng 10.000mAh chính hãng, chất lượng cao quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viesmart qua địa chỉ sau :

Hotline :

Website :

 

 

Tin liên quan