Sạc nhanh cho iphone 8 có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Sạc nhanh cho iphone 8 có những ưu điểm và nhược điểm gì?

09/07/2019 08:18:51, lượt xem: 937

Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại sạc nhanh cho iphone 8. Vậy thực tế có nên sử dụng sạc nhanh hay không, những ưu điểm của dòng sạc nhanh là gì? Nội dung này sẽ giúp bạn có được lựa chọn sạc tốt nhất cho iphone của mình.

Iphone 8, iphone X ngoài việc được trang bị tính năng sạc không dây điều mà các dòng iphone trước đó chưa có còn được trang bị tính năng sạc nhanh. Những ưu, nhược điểm khi sử dụng sạc nhanh đối với iphone 8 là:

Ưu điểm khi sử dụng sạc nhanh cho iphone 8

Đến thế hệ iphone 8 thì Apple vẫn cung cấp dòng sạc pin có công suất 5W. Với dung lượng pin khủng, người dùng cần 1 khoảng thời gian khá lâu để sạc đầy thiết bị. Vì vậy, rất nhiều người băn khoăn không biết có nên dùng sạc nhanh cho iphone 8 để rút ngắn thời gian sạc không?

Theo các chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sạc nhanh cho iphone khi dòng sạc nhanh sở hữu những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm thời gian sạc điện thoại
  • Tối ưu thời lượng sử dụng thiết bị/ 1 lần sạc pin
  • An toàn với pin và thiết bị, chống cháy nổ
  • Đảm bảo nguồn điện ổn định
  • Hạn chế tình trạng chai pin

Nhược điểm khi dùng sạc nhanh cho iphone 8

Hiện nay có rất nhiều loại sạc được cung cấp trên thị trường, trong đó có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc sử dụng phải các loại sạc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không tốt đến điện thoại và là nguyên nhân gây chai pin. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình sạc nhanh iphone 8 chính hãng để tránh được nhược điểm này.

Để lựa chọn sạc iphone 8 có tính năng sạc nhanh bạn có 2 lựa chọn là sử dụng củ sạc iPad có công suất 12 W và dùng sạc nhanh thông minh của 1 hãng thứ 3.

Dòng sạc thông minh chính hãng hiện nay có công suất sạc pin cao gấp nhiều lần sạc của Apple, an toàn và không gây hại cho pin lẫn thiết bị. Một trong những dòng sạc nhanh siêu tốc chiếm ưu thế hiện nay là Mcdodo.

Mcdodo được trang bị tính năng Quick charge 3.0 là công nghệ sạc nhanh nhất hiện nay. Với công suất sạc lên đến 27W, thết bị sạc này cho phép tăng tốc độ sạc nhanh cho iphone 8 lên đến 30%.

Để sở hữu cục sạc siêu tốc iphone 8 chính hãng bạn hãy liên hệ với Viesmart – Đơn vị phân phối và cung cấp phụ kiện điện thoại chính hãng hàng đầu. Tại Viesart bạn sẽ được tư vấn chi tiết nên sử dụng loại sạc nào phù hợp với điện thoại của mình. Sở hữu sạc nhanh cho iphone 8 chất lượng cao, giá thành hợp lý, cùng chính sách bảo hành 24 tháng và nhiều hậu mãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

📞 Hotline: 02439 9999 39
🌐 Website: viesmart.vn

Tin liên quan