Thời gian sạc Iphone 6 bao lâu? Sạc lâu đầy có phải do dây sạc Iphone 6?

Thời gian sạc Iphone 6 bao lâu? Sạc lâu đầy có phải do dây sạc Iphone 6?

02/07/2019 13:09:22, lượt xem: 747

Khi Iphone 6 bị hết pin và bạn cần biết chính xác thời gian sạc phin đầy 100% là bao lâu để thuận tiện cho công việc? Đôi khi thời gian sạc pin quá lâu khiến bạn sốt ruột và băn khoăn không biết sạc lâu vào là do dây sạc Iphone 6 chính hãng, do cục sạc hay do máy?

Thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm trong sạc pin để thuận tiện nhất cho việc sử dụng điện thoại.

Thời gian sạc pin Iphone 6 bao lâu thì đầy?

Sở hữu 1 chiếc điện thoại Iphone 6 là bạn đang cầm trong tay dòng điện thoại cao cấp và được ưa chuộng hiện nay. Iphone 6 được nhà sản xuất trang bị phin với dung lượng 1810 mAh. Thông thường pin càng có dung lượng lớn thì thời gian sạc càng lâu để full 100%.

Đối với Iphone 6 thời gian sạc đầy pịn trong điều kiện cục sạc, dây sạc Iphone 6 chính hãng, pin, thiết bị và dòng điện ổn định cần 2 tiếng 15 phút để sạc đầy 100%. Thiết bị sẽ hiển thị thông báo pin đầy khi đã nạp đủ năng lượng.

Ngoài ra để tính theo từng mốc thời gian nhỏ thì thông thường Iphone 6 cần 2 phút để đạt được 3%, 30 phút để có 29%, 1 tiếng có 57% và 2 tiếng 15 phút để full 100%. Các cục sạc đa năng hoặc siêu tốc hiện nay có thể rút ngắn thời gian sạc pin nhưng bạn cần cân nhắc sử dụng hàng chính hãng để tránh ảnh hưởng đến pin và thiết bị.

Sạc pin Iphone 6 lâu đầy có phải do dây sạc?

Rất nhiều người dùng gặp tình trạng Iphione 6 sạc mãi không đầy, cảm giác khó chịu và lo lắng điện thoại gặp trục trặc. Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến pin Iphone 6 sạc lâu đầy:

  • Chai pin: Pin sử dụng lâu, sạc pin không đúng cách dẫn đến chai pin, sạc lâu đầy hoặc sạc nhanh đầy nhưng hết pin nhanh.
  • Chân sạc: Chân sạc hay cổng nguồn thiết bị bụi bẩn, có vật cản khiến nguồn điện không dẫn truyền tới pin và pin lâu đầy.
  • Thiết bị gặp trục trặc về phần mềm, bảng mạch do va đập, ngấm nước.
  • Cục sạc bị hỏng: Cục sạc sử dụng lâu, bị hư hỏng cũng là nguyên nhân khiến điện thoại của bạn lâu đầy pin. Thay thế bằng 1 cục pin mới Iphone của bạn sẽ giải quyết được tình trạng sạc lâu đầy.
  • Dây sạc iphone 6 bị hỏng: Đây là nguyên nhân hàng đầu và phổ biến nhất khiến bạn sốt ruột sạc pin mãi không đầy. Dây cáp, dây sạc bị hỏng, sử dụng lâu khiến nguồn điện đến thiết bị không hiệu quả, pin lâu đầy. Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần trang bị cho mình một dây sạc iphone 6 chính hãng thay thế thì thời gian sạc pin sẽ nhanh ngay.

>> Tham khảo Dây sạc Iphone 6 chính hãng TẠI ĐÂY

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn có được thông tin đầy đủ về thời gian sạc Iphone 6, lý do Iphone 6 sạc lâu đầy, cách khắc phục và lựa chọn được dây sạc Iphone 6, cục sạc iphone 6 chính hãng.

Tin liên quan