Có nên dùng sạc không dây cho iphone 7 plus không?

Có nên dùng sạc không dây cho iphone 7 plus không?

03/08/2019 17:48:35, lượt xem: 1895

Có nên dùng sạc không dây iphone 7 plus không? Là băn khoăn chung của nhiều người dùng dòng điện thoại cao cấp này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng cho mình.

Nên hay không dùng sạc không dây cho iphone 7 plus?

Apple là hãng điện thoại cao cấp luôn đi đầu trong xu thế công nghệ mới hiện nay. Sở hữu điện thoại iphone 7 plus là bạn đang sở hữu dòng điện thoại cao cấp được ưu chuộng.

Tuy nhiên, so với Samsung và các hãng điện thoại khác thì hiện nay dòng điện thoại iphone 7/ 7 plus vẫn chưa được trang bị tính năng sạc không dây hoặc là sạc nhanh. Đây có thể là tính năng thiếu mà Apple sẽ trang bị cho iphone đời sau 1 điểm nhấn công nghệ sạc không dây đặc biệt? Và thế hệ iphone 8/ 8 plus đã được trang bị sạc không dây khá ấn tượng.

Mặc dù sạc iphone 7 plus không được nhà sản xuất trang bị tính năng sạc không dây nhưng thực tế bạn có thể sạc không dây cho iphone 7 với thiết bị sạc không dây nằm trong ốp lưng điện thoại của 1 số hãng. Vậy, có nên dùng sạc không dây cho iphone 7 theo cách này không?

Một số hạn chế của sạc không dây như: Phải sắm cả đế sạc, ốp điện thoại chi phí cao, bất cứ chuyển động rung lắc nào của điện thoại đều ảnh hưởng đến việc sạc pin. Việc sử dụng sạc pin iphone 7 không dây không chính hãng thường gây chai pin, hỏng pin, hỏng thiết bị. Những hạn chế này đòi hỏi bạn nên cân nhắc trước khi sắm sạc không dây cho điện thoại.

Sạc iphone 7 plus chính hãng và những ưu điểm vượt trội

Để không phải băn khoăn có nên dùng sạc không dây cho iphone 7 không, bạn nên lựa chọn cho mình 1 sạc pin và cáp sạc iphone chính hãng. Hiện nay, có rất nhiều loại sạc và cáp sạc hỗ trợ sạc nhanh, kích thước nhỏ gọn, an toàn, thuận thiện khi sử dụng.

Ưu điểm vượt trội trong bảo vệ pin và thiết bị của sạc chính hãng trong quá trình sử dụng sẽ khiến bạn từ bỏ ý định trang bị sạc không dây cho iphone. Nhiều người dùng cho rằng việc Apple không trang bị sạc không dây iphone 7 plus nhưng lại tối ưu về dung lượng pin, tính năng tiết kiệm năng lượng lại là 1 điểm cộng.

Viesmart là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong phân phối phụ kiện điện thoại sạc iphone, cáp sạc iphone chính hãng, chất lượng cao. Bạn có thể trang bị cho điện thoại của mình sản phẩm sạc iphone 7/ 7 plus, cáp sạc chính hãng hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Giá thành cạnh tranh, chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 và nhiều hậu mãi hấp dẫn.

Tin liên quan