Sạc nhanh iphone 7 có tốt không?

Sạc nhanh iphone 7 có tốt không?

03/08/2019 17:50:22, lượt xem: 1071

Sạc nhanh iphone 7 không còn quá xa lạ với người dùng khi mong muốn rút ngắn thời gian sạc pin thuận tiện cho việc sử dụng điện thoại. Vậy thực tế sạc nhanh cho iphone 7 có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này trong nội dung sau.

Iphone 7 có được trang bị tính năng sạc nhanh không?

Mong muốn sử dụng sạc nhanh của nhiều người hoàn toàn chính đáng khi mà nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng nhiều khiến máy nhanh hết pin. Tốc độ sạc trung bình với công suất 5 W hầu như không tối ưu được thời gian sạc pin.

Với thế hệ iphone 7 ông trùm công nghệ hàng đầu Apple không chỉ trang bị tính năng chống nước mà còn trang bị công nghệ sạc nhanh. Công nghệ sạc nhanh iphone được nhiều người dùng ủng hộ và mong đợi.

Dung lượng pin iphone 7 là 1960 mAh, chế độ tiết kiệm năng lượng giúp thời lượng sử dụng pin kéo dài. Đồng thời công nghệ 2 nhân với hiệu năng xử lý thao tác gấp 2 lần so với người anh em iphone 6 trước đó.

Để sử dụng chế độ sạc nhanh iphone 7 bạn cần trang bị cho mình 1 củ sạc nhanh có công suất lớn hơn công suất cơ bản mà các cục sạc Iphone của Apple trang bị đi kèm với sản phẩm. Củ sạc ipad hoặc cục sạc pin iphone 7 chính hãng của 1 bên thứ 3 là cách tốt nhất để sử dụng chế độ sạc nhanh trên thiết bị.

Sử dụng sạc nhanh cho Iphone 7 có tốt không?

Sử dụng sạc nhanh iphone 7 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian sạc pin, an toàn, chống cháy nổ và tối ưu được việc sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, ưu điểm này chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn được sạc nhanh chính hãng.

Trường hợp sử dụng các sản phẩm sạc nhanh không chính hãng, kém chất lượng lại khiến nhiều “fan quả táo” nhận trái đắng khi gặp tình trạng chai pin, hỏng cảm ứng…

Chính vì vậy, để sử dụng sạc nhanh iphone 7 với mục đích rút ngắn thời gian sạc pin tăng thời lượng sử dụng thiết bị, bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm sạc pin iphone chính hãng. Các sản phẩm chính hãng thường được cung cấp bởi đơn vị uy tín.

Một trong những địa chỉ bạn nên tin tưởng lựa chọn là Viesmart – Đơn vị cung cấp phụ kiện điện thoại hàng đầu. Viesmart chuyên cung cấp các loại sạc nhanh iphone 7 chính hãng của thương hiệu Mcdodo nổi tiếng. Dòng sạc nhanh tại Viesmart có công suất tối đa lên đến 25 W, rút ngắn thời gian sạc pin đến 30%, tăng thời lượng sử dụng điện thoại.

Viesmart khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm bằng chính sách bảo hành vượt trội trong 24 tháng, lỗi 1 đổi 1. Hệ thống bán hàng trực tiếp, online được người dùng đánh giá cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Tin liên quan