Thời gian sạc iphone 8 Plus là bao lâu?

Thời gian sạc iphone 8 Plus là bao lâu?

03/08/2019 17:22:32, lượt xem: 4954

Sạc iphone 8 chính hãng cho phép tối ưu thời gian sạc pin cho thiết bị với tốc độ nhanh nhất, duy trì độ bền và kéo dài tuổi thọ của pin. Vậy thời gian cần và đủ để sạc iphone 8/ 8plus là bao lâu ?

Iphone 8 plus hiện là dòng điện thoại chiếm lĩnh thị trường được nhiều người ưa chuộng. Một trong những điểm đặc biệt của dòng sản phẩm cao cấp này nằm ở dụng lượng pin và thời gian sử dụng thiết bị vượt trội so với các sản phẩm thế hệ trước.

Thời gian sạc iphone 8 plus đầy pin trong bao lâu ?

Thực tế iphone 8 plus sở hữu dung lượng pin 2691mAh. Mức dung lượng pin này thấp hơn so với dòng Iphone 7 plus trước đó là 2900 mAh. Để sạc đầy pin iphone 8 plus bạn cần 178 phút tương đương với gần 3 tiếng và so với 2 tiếng 32 phút của iphone 7 plus thì rõ ràng thời gian này chậm hơn gần 30 phút.

Khảo sát thực thế cho hay Iphone 8 plus đạt 58% sau 40 phút, 90% sau 80 phút, 94% sau 90 phút nếu như bạn sử dụng sạc iphone 8 plus chính hãng, có nguồn điện ổn định và không vừa sạc vừa sử dụng.

Thời gian sử dụng iphone 8 plus là bao lâu khi sạc đầy pin?

Với dung lượng pin 2691 mAh, iphone 8 plus có thời gian sử dụng cực khủng lên tới 10h35 phút. Hoặc 1 ngày đến 1,5 ngày tùy vào mức độ sử dụng. Đây là thời gian lý tưởng cho bạn khi dùng điện thoại. Có được thời gian hoạt động lâu là nhờ iphone 8 plus được trang bị chế độ tiết kiệm điện năng vượt trội.

Thời gian sạc cho iphone 8 có thể được rút ngắn nếu bạn sử dụng sạc không dây do Apple cung cấp. Tuy nhiên, mức giá của tính năng sạc nhanh này khá chát so với nhiều người dùng. Trường hợp dùng sạc nhanh là hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ dễ gây chai pin, hư hỏng pin.

Rút ngăn thời gian sạc pin, bảo vệ pin bằng sạc iphone 8 plus chính hãng

Để bảo vệ pin, duy trì thời gian sử dụng bạn nên trang bị cho điện thoại của mình sạc iphone 8 chính hãng, được cung cấp bởi nhà phân phối uy tín. iphone chính hãng hiện nay cũng được trang bị tính năng sạc nhanh giúp rút ngắn thời gian sạc và kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.

Viesmart là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng chất lượng cao. Để sở hữu sạc pin, cáp sạc chính hãng cho các dòng điện thoại iphone, trong đó có sạc iphone 8 plus chính hãng bạn hãy liên hệ với Viesmart. Chế độ bảo hành có “1 không 2” trong 24 tháng, lỗi 1 đổi được Viesmart áp dụng vì  lợi ích của khách hàng.

Tin liên quan