Nên mua dây sạc và cục sạc cho iphone 7 plus ở đâu?

Nên mua dây sạc và cục sạc cho iphone 7 plus ở đâu?

03/08/2019 17:19:30, lượt xem: 1339

Thật không may khi sạc iphone 7 plus của bạn bị mất, bị hư hỏng. Bạn băn khoăn không biết nên mua dây sạc và cục sạc iphone 7 plus ở đâu để đảm bảo là hàng chính hãng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm ra địa chỉ mua sắm phụ kiện điện thoại iphone vàng mà “fan quả táo” tin dùng.

Để mua được sạc iphone 7 bao gồm cục sạc và cáp sạc chính hãng bạn cơ 2 địa chỉ là: Các trung tâm bảo hành của hãng Apple; các đơn vị chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại uy tín.

Mua sạc, cáp sạc iphone 7 plus tại trung tâm bào hành Apple

Tại hệ thống các trung tâm bảo hành của Apple bạn có thể mua được sạc và cáp sạc chính hãng cho iphone của mình. Tuy nhiên, chi phí mua sản phẩm sẽ không được tính vào diện bảo hành và mức giá khá cao cho bộ sạc cáp.

Để mua được sản phẩm bạn cần liên hệ được với trung tâm bảo hành của hãng. Các trung tâm này tại Việt Nam cũng khá ít nên sẽ khó khăn cho bạn trong việc liên hệ, đến trung tâm và mua sạc iphone 7/ 7 plus.

Mua sạc iphone 7 từ đơn vị cung cấp phụ kiện điện thoại chuyên nghiệp

Thay vì mua sạc pin tại trung tâm bảo hành Apple với chi phí cao và nhiều bất tiện, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp và phân phối phụ kiện chính hãng. Những sản phẩm sạc iphone 7 plus chính hãng tại các nhà cung cấp chuyên nghiệp có những ưu điểm sau:

  • Các loại cáp sạc, cục sạc là hàng chính hãng, tương thích với dòng điện thoại iphone
  • Được trang bị tính năng sạc nhanh, bảo vệ pin và thiết bị
  • Dây sạc được sản xuất bằng chất liệu cao cấp bền đẹp hơn so với dây sạc cũ kèm với máy
  • Cục sạc chống cháy nổ, an toàn khi sử dụng
  • Kiểu dáng, tính năng, màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn
  • Nhỏ gọn tiện sử dụng
  • Giá cả hợp lý, rẻ hơn so với hãng
  • Chính sách bảo hành 1 năm, lỗi 1 đổi 1
  • Chính sách hậu mãi hấp dẫn

*Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại sạc, cáp sạc và phụ kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc. Sử dụng các loại sạc giả, sạc kém chất lượng có thể gây chai pin, hư hỏng pin và thiết bị. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình 1 đơn vị uy tín.

Viesmart hiện là đơn vị chuyên nghiệp phân phối và cung cấp phụ kiện điện thoại, sạc iphone 7 plus/ 7, 6/ 6 plus, 8/ 8 plus… chính hãng. Viesmart cung cấp các loại sạc cho điện thoại iphone bao gồm cả sạc nhanh, cổng USB, cáp sạc Lightning, micro USB tương thích với các dòng iphone.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trang bị sạc iphone 7 plus chính hãng, chất lượng cao, với giá cả hợp lý, bảo hành 2 năm, lỗi 1 đổi 1.

Tin liên quan