Nên dùng dây sạc iphone 6 chất liệu nhựa hay vải? Loại bao nhiêu m?

Nên dùng dây sạc iphone 6 chất liệu nhựa hay vải? Loại bao nhiêu m?

02/07/2019 13:33:25, lượt xem: 1679

Bạn đang có ý định thay thế dây sạc iphone cũ đã hỏng hoặc quá thời gian sử dụng mà chưa biết nên dùng loại day sạc chất liệu nhựa hay vải và loại có chiều dài bao nhiêu m là hợp lý.

Hãy theo dõi bài viết sau, Viesmart sẽ giúp bạn lựa chọn đúng phụ kiện chính hãng bạn đang cần cho thiết bị của mình.

Nên dùng dây sạc Iphone 6 chất liệu nhựa hay vải?

Dây sạc iphone do apple cung cấp đi kèm với thiết bị iphone khi bạn mua hàng thường được làm bằng nhựa PVC, nhỏ, mỏng nên dễ bị đứt gãy ảnh hưởng đến chức năng sạc pin và dẫn truyền dữ liệu.

Để thay thế dây sạc này, hiện nay có rất nhiều các loại dây sạc được làm bằng nhựa, vải cách điện hoặc dây dẫn chất liệu vải nylon tổng hợp. Vấn đề của bạn là không biết nên chọn loại dây sạc nào bền đẹp phù hợp với Iphone 6?

Thực tế chất liệu nhựa cao cấp hay vải cách điện đều là vật liệu bền và có giá trị sử dụng lâu dài. Vấn đề ở đây là bạn cần lựa chọn được sản phẩm chính hãng. Một trong những phụ kiện dây sạc iphone 6 được ưa chuộng hiện nay là:

Dây sạc Lightning: Dạng dẹt màu đen hoặc đỏ làm bằng chất liệu nhựa TPE cao cấP, kết nối Lightning. Sản phẩm có ưu điểm nổi bật là hỗ trợ sạc nhanh, truyền dữ liệu tốt nhờ chip điện năng ở đầu cắm sạc. Đồng thời thiết kế độc đáo, thời tran, đẹp mắt, chống rối, bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Cáp dù Mcdodo Lightning: Hai màu đen, đỏ, với tốc độ sạc nhanh gấp 25% so với dây sạc thông thường. Chất liệu dẫn truyền lõi đồng dẫn điện cực tốt. Chất liệu vỏ dây bằng vải dù nylon cách điện cực bền đẹp, dẻo dai, khó gẫy rách. Đặc biệt phù hợp với dây sạc iphone 5, 6 trở lên, ipad, máy nghe nhạc.

Ngoài ra, dây sạc iphone 6 Lightning là sản phẩm chính hãng và còn nhiều loại để bạn lựa chọn theo sở thích cũng như thiết bị của mình.

Nên chọn chiều dài dây sạc, cáp sạc iphone 6 bao nhiêu m?

Thông thường bạn nên chọn dây sạc có chiều dài từ 1 – 1,2 m để đảm bảo khả năng dẫn điện đến pin, cũng như dẫn truyền dữ liệu đến thiết bị tốt nhất. Đồng thời đây cũng là chiều dài dây sạc lý tưởng để bạn có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Để sở hữu dây sạc iphone 6 chính hãng bền đẹp, sạc pin và dẫn truyền dữ liệu nhanh bạn vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được loại dây sạc, cáp sạc iphone 6 bền đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng cũng như thiết bị của bạn.

Tin liên quan