Iphone 7 plus không nhận sạc vì sao? Cách khắc phục như thế nào?

Iphone 7 plus không nhận sạc vì sao? Cách khắc phục như thế nào?

04/07/2019 12:42:45, lượt xem: 987

Thay thế dây sạc iphone 7 plus chính hãng là cách để bạn khắc phục  tình trạng iphone 7 không nhận sạc trong nhiều trường hợp. Hãy tham khảo bài viết sau để có được cách khắc phục tình trạng iphone 7 không nhận sạc.

Tại sao Iphone 7 plus không nhận sạc?

Bạn sẽ rất khó chịu và lo lắng khi bỗng dưng điện thoại iphone 7 gặp tình trạng không nhận sạc, cắm sạc nhưng máy không có thông báo đang sạc, % không tăng lên. Thông thường những vấn đề này gặp phải khi có lỗi từ chân sạc của máy, cáp sạc, cục sạc hoặc pin. Cụ thể:

  • Chân sạc bị bụi bẩn, gỉ sét do sử dụng lâu ngày ảnh hưởng đến tiếp xúc và truyền điện năng đến nguồn pin.
  • Do pin, nguồn hoặc phần cứng mainboard của thiết bị hư hỏng.
  • Điện thoại bị rơi, va đập và ẩm do bị ngấm nước.
  • Điện thoại bị sung đột phần mềm
  • Nguồn điện dẫn đến thiết bị không ổn định
  • Nguyên nhân thường gặp nhất là do dây sạc iphone 7 plus chính hãng cáp lightning bị hư hỏng.

Cách khắc phục iphone 7 không nhận sạc

Để khắc phục được lỗi này, bạn cần xác định chắc chắn nguyên nhân khiến sạc pin không vào là do đâu và sửa lỗi nguyên nhân đó. Các cách khắc phục phổ biến như sau:

  • Tắt nguồn và khởi động lại điện thoại để khắc phục các lỗi về phần mềm (nếu có)
  • Vệ sinh chân sạc cho máy, cổng lightning để loại bỏ bui bẩn, tăng tiếp xúc gữa chân sạc và thiết bị.
  • Kiểm tra bộ sạc và cáp sạc để xác định nguyên nhân có phải do bộ phận này hay không. Kiểm tra tình trạng củ sạc pin được cắm vào nguồn điện, đổi sạng củ sạc và cáp sạc khác.
  • Thay dây sạc iphone 7 plus chính hãng, kèm theo cục sạc chất lượng tốt để khắc phục lỗi iphone không nhận pin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi lựa chọn dây sạc iphone 7 bạn nhất định phải chú ý lựa chọn sản phẩm chính hãng, được làm bằng chất liệu bền đẹp, dẫn truyền tốt. Một trong những sản phẩm cao cấp được ưa chuộng hiện nay là dòng cáp sạc Lightning và micro của thương hiệu Mcdodo. Dòng sản phẩm có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chiều dài, cáp cắm 2 mặt và 1 mặt để quý khách hàng lựa chọn.

Viesmart là hệ thống cung cấp và phân phối dây sạc iphone 7 plus và phụ kiện cho dòng điện thoại iphone cao cấp uy tín và chất lượng hiện nay. Tai đây bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn các loại dây sạc, cục sạc chính hãng với giá thành phù hợp, cam kết bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
📞 Hotline: 02439 9999 39
🌐 Website: viesmart.vn

Tin liên quan