Sạc không dây iphone 6 và thông số kỹ thuật sạc iphone 6

Sạc không dây iphone 6 và thông số kỹ thuật sạc iphone 6

02/07/2019 13:37:28, lượt xem: 2189

Có hay không sạc không dây iphone 6? Thông số kỹ thuật của sạc iphone 6 như thế nào? Là những thắc mắc được đa số người sử dụng iphone quan tâm để tối ưu hóa mức độ tiện lợi khi dùng điện thoại.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên để việc sử dụng hãng điện thoại cao cấp này trở nên lý tưởng nhất.

Có sạc iphone 6 không dây không?

Thực tế nhà sản xuất Apple không chú ý nhiều đến đầu tư về thiết bị hỗ trợ sạc không dây cho iphone như Samsung hay các hãng khác. Tuy nhiên, đối với tính năng sạc không dây, điện thoại iphone có thể sử dụng 2 phụ kiện hỗ trợ là thẻ sạc không dây và đế sạc không dây phù hợp.

Cách sử dụng sạc không dây iphone là: Cắm thẻ sạc không dây vào cổng sạc của thiết bị, dán vào mặt sau của thiết bị và đặt iphone lên trên đế sạc. Với tính năng sạc không dây này có thể sử dụng đối với dòng iphone 5 trở lên.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ốp lưng điện thoại được trang bị tính năng sạc không dây ở phía trong và kết nối với đế sạc bên ngoài.

*Ưu điểm:

Không phải thay đổi hay cài đặt thêm phần mềm nào trên iphone, tiện lợi, có thể tháo ra lắp vào phù hợp với mục đích sử dụng sạc không dây iphone.

*Nhược điểm:

Giá thành khá cao, cao hơn các loại cục sạc và cáp sạc iphone 6 thông thường, chiếm diện tích của cổng lightning trên thiết bị. Đặc biệt sử dụng các loại phụ kiện không chính hãng thường dễ gây hại cho thiết bị, giảm tuổi thọ của pin và iphone, có thể mất quyền bảo hành iphone của hãng.

Ngoài ra, điện thoại chỉ có thể sạc pin khí tiếp xúc với đế sạc, nếu có sự di động, rung lắc do cuộc gọi đến, tin nhắn bạn sẽ không sạc không dây được nữa. Thêm nữa, sạc không dây không có tính năng truyền tập tin đến thiết bị và thời gian sạc đầy pin lâu hơn cục sạc và cáp sạc iphone 6.

Do đó, thay vì sử dụng sạc không dây iphone 6 với nhiều rủi ro bạn nên lựa chọn cho mình 1 cục sạc iphone 6 chính hãng vừa tốt cho thiết bị lại dễ dàng sử dụng.

Thông số kỹ thuật sạc pin iphone 6 bạn nên biết

Hiện nay, có rất nhiều sạc pin iphone 6 và cáp sạc chính hãng tối ưu thời gian sạc nhanh nhất, bảo vệ pin và thiết bị. Một trong những sạc pin nổi bật là Mcdodo với thông số kỹ thuật đáng sử dụng:

  • Kích thước gọn nhẹ: 46x26,5x89mm
  • Tổng công suất:27W (Max)
  • Đầu ra 1: 5V, 3.6A / 9V, 3A / 12V, 2.25A / 5V, 4.5A
  • Đầu ra 2: 5V, 2.4A / 9V, 3A / 12V, 2.25A
  • 2 cổng USB
  • Chất liệu: Nhựa PC chống cháy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sạc không dây iphone 6 và sở hữu được cục sạc pin iphone 6 chính hãng, chất lượng cao, thông số kỹ thuật phù hợp với thiết bị, bạn vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Tin liên quan