Nên mua loại sạc pin nào tốt để sạc iphone 6/6s/6plus/6splus?

Nên mua loại sạc pin nào tốt để sạc iphone 6/6s/6plus/6splus?

03/07/2019 12:56:56, lượt xem: 1517

Sạc pin iphone 6 nên chọn loại nào để giúp sạc nhanh, không hại pin, hại thiết bị là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sạc pin iphone 6/ 6s/ 6plus/ 6s plus phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn sạc iphone 6 chính hãng

Thực tế dòng sản phẩm cao cấp iphone 6/ 6s/ 6plus/ 6s plus qua 1 thời gian sử dụng nhất định thường phải thay cục sạc do hư hỏng từ cục sạc hoặc cáp sạc. Việc lựa chọn loại sạc nào phù hợp với thiết khiến không ít người đau đầu.

Bàn về vấn đề này các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng loại sạc chính hãng chất lượng cao để tránh cháy nổ, chai pin hoặc hư hại cho thiết bị. Theo đó, bạn nên lựa chọn sạc iphone 6 dựa vào các thông số và đặc điểm sau:

Lựa chọn dòng sạc pin iphone 6 chính hãng:

Thực tế ở thị trường Việt Nam, các loại sạc có kiểu dáng hình chữ nhật, chân cắm tròn và chắc chắn thường là hàng chính hãng. Sạc iphone chính hãng tại Việt Nam là hàng đi kèm với thiết bị, mua trực tiếp từ hãng Apple hoặc các cửa hàng, đại lý của sản phẩm.

Lựa chọn theo thông tin ghi trên sạc:

Sạc pin iphone 6 chính hãng được ghi đầy đủ, rõ ràng các thông tin, thông số kỹ thuật như: Thương hiệu, nguồn xuất xứ, chất liệu, công suất, dòng điện đầu vào, đầu ra. Mã số seri… Với các loại sạc nhái có thể không có thông tin hoặc thông tin được ghi mờ, không rõ.

Hình thức sạc pin iphone 6:

Đối với sạc pin iphone chính hãng sẽ được đóng trong túi, hộp giấy, có tem mác rõ ràng, chất liệu nhựa cao cấp có tính năng chống cháy, chắc chắn. Cổng USB phải mới, không có dấu hiệu bị hoen gỉ hay bụi bẩn, phầm kim loại dính chặt, đều vừa vặn với cáp sạc. Chân sạc dễ kết nối, không dính quá chặt và cũng không lệch, hơ quá nhiều.

Sạc iphone 6 chính hãng sẽ có trong lượng nặng hơn hàng nhái, chắc chắn khi dùng tay lắc không có tiếng lóc cóc.

Lựa chọn cửa hàng bán sạc iphone uy tín:

Để mua được loại sạc chất lượng tốt, phù hợp với thiết bị của mình bạn nên lựa chọn của hàng hoặc đơn vị cung cấp uy tín. Tại đây bạn có thể dễ dàng sở hữu cục sạc chính hãng và được tư vấn dùng loại sạc nào phù hợp nhất với máy điện thoại của mình.

Viesmart tự hào là đơn vị cung cấp phụ kiện điện thoại cáp sạc, sạc iphone 6/ 6s/ 6plus/ 6s plus  chính hãng, chất lượng cao, giá thành phù hợp. Đặc biệt chính sách bảo hành vì lợi ích của khách hàng bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Hiện tại Viesmart cung cấp sạc iphone thương hiệu Mcdodo với nhiều ưu điểm nổi bật. >> Bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Tin liên quan