Có nên dùng sạc không dây cho iphone 8 plus?

Có nên dùng sạc không dây cho iphone 8 plus?

04/07/2019 12:49:43, lượt xem: 1210

Nên hay không việc dùng sạc không dây cho iphone 8 plus là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết và đầy đủ trong nội dung bài viết sau.

Trang bị tính năng sạc không dây cho dòng iphone 8/ 8 plus và iphone X là một bước tiến mới khi mà Apple dành sự quan tâm đến dung lượng pin cho người dùng. Giống như Samsung, tính năng sạc không dây Iphone 8 được nhiều người kỳ vọng vì sự tiện lợi của công nghệ số. Vậy, thực chất ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng tính năng này là gì?

Ưu điểm mới mẻ của sạc không dây iphone 8 plus

Sự đầu tư này của nhà sản xuất nhằm đem lại cho người dùng trải nghiệm mới khi không phải sử dụng đến cục sạc pin và dây cáp sạc thông thường. Bạn không cần cắm thiết bị vào cổng kết nối, cáp lightning mà chỉ cần đặt thiết bị lên tấm sạc không dây trên 1 mặt phẳng.

Nhờ vậy, sạc không dây có thể đỡ gây hại cho máy. Trong trường hợp nhiệt độ cao gây nóng máy, iphone 8 được trang bị tính năng tự ngắt nguồn sạc để máy ổn định lại nhiệt độ.

Hạn chế của sạc không dây iphone 8 plus

Bên cạnh ưu điểm nổi bật kể trên, sạc không dây còn tồn tại 1 số hạn chế sau:

  • Chi phí cao hơn so với cục sạc và dây sạc thông thường
  • Tính năng sạc không dây đòi hỏi bạn phải giữ điện thoại và đế sạc trên 1 mặt phẳng, im lặng. Chế độ rung khi có thông báo cuộc gọi hoặc tin nhắn có thể ngắt kết nối sạc.
  • Cần phải bỏ ốp điện thoại khi sạc khá rắc rối.
  • Bạn không thể vừa sạc iphone vừa sử dụng điện thoại.
  • Sạc không dây iphone 8 plus, iphone 8 không hỗ trợ dẫn truyền tập tin như cáp sạc.
  • Thời gian sạc chậm hơn so với cục sạc 8 iphone thông thường.
  • Sạc không dây có thể khiến thiết bị nóng hơn.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc những ưu điểm và điểm hạn chế để quyết định có nên dùng sạc không dây cho iphone 8 hay không. Nếu cảm thấy phiền toái về những hạn chế của sạc không dây bạn nên lựa chọn cho điện thoại của mình sản phẩm sạc pin và cáp sạc iphone 8 chính hãng.

Viesmart tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng, chất lượng cao. Bạn sẽ sở hữu ngay những phụ kiện điện thoại cao cấp phù hợp với dòng điện thoại cao cấp của bạn với giá thành cạnh tranh nhất. Chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 khẳng định uy tín và trách nhiệm của Viesmart với quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
📞 Hotline: 02439 9999 39
🌐 Website: viesmart.vn

Tin liên quan