Sạc iphone 8 chính hãng mua ở đâu, mua loại nào?

Sạc iphone 8 chính hãng mua ở đâu, mua loại nào?

08/07/2019 15:08:07, lượt xem: 822

Vì lý do hư hỏng, mất mát mà bạn cần phải thay thế sạc phone 8 nhưng lại không biết nên mua sạc iphone 8 chính hãng ở đâu tốt và nên mua loại nào phù hợp với điện thoại của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sạc pin tốt nhất dòng điện thoại iphone cao cấp mà bạn đang sở hữu.

Mua sạc iphone 8 chính hãng ở đâu tốt?

Thực tế khi có ý định lựa chọn cho mình sản phẩm sạc và cáp sạc iphone chính hãng người dùng thường tìm đến 3 địa chỉ sau:

Mua sạc pin iphone 8 chính hãng tại các siêu thị điện máy

Hệ thống các siêu thị điện máy cung cấp phụ kiện điện thoại trở nên phổ biến hiện nay. Bạn có thể mua cục sạc pin tại các đơn vị điện máy uy tín với chính sách bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất khi mua sạc pin iphone  chính hãng tại cửa hàng điện máy là giá thành cao hơn so với giá thị trường. Nhiều người dùng phân vân và từ bỏ ý định mua sạc chính hãng tại siêu thị điện máy vì giá thành quá cao.

Mua sạc iphone 8 chính hãng tại các trang bán hàng online

Vấn đề khi mua sạc pin tại các trang bán hàng online không nằm ở giá cả nữa vì mức có giá hấp dẫn rẻ hơn so với thị trường mà vấn đề nằm ở chất lượng của sạc pin. Những phụ kiện điện thoại trên các trang này đều chưa được kiểm chứng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Đặc biệt, vì bạn không được kiểm tra, thử trực tiếp sạc pin mà mình mua nên khó xác thực được có phải là “xịn” hay không. Cũng như sạc pin có phù hợp với iphone 8 của bạn không.

Việc sử dụng các loại sạc kém chất lượng là nguyên nhân gây chai pin, rút ngắn tuổi thọ của pin cũng như thiết bị. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành cũng là 1 hạn chế khi mua sạc pin tại các địa chỉ này.

Mua sạc iphone 8 chính hãng tại các đơn vị cung cấp phụ kiện uy tín

Tại các đơn vị cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại uy tín như Viesmart bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm sạc pin chính hãng, chất lượng cao. Đặc biệt, chế độ bảo hành 1 năm, lỗi 1 đổi 1 tất cả các sản phẩm được người dùng tin tưởng. Đây là lời cam kết cho chất lượng sản phẩm và trách nhiệm vì lợi ích của khách hàng của Viesmart.

Bên cạnh đó, giá thành cho phụ kiện điện thoại, cáp sạc và sạc pin iphone 8 chính hãng phù hợp, cam kết giá rẻ so với thị trường.

Nên mua loại sạc iphone 8 chính hãng nào?

Tại Viesmart bạn sẽ được lựa chọn củ sạc cổng USB và sạc nhanh chính hãng của thương hiệu Mcdodo – nổi tiếng về phụ kiện điện thoại chất lượng cao. Các loại sạc Mcdodo 5V-2,4A 2 cổng USB màu đen, trắng; Sạc nhanh Mcdodo 2 cổng USB được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick charge 3.0 cho tốc độ sạc siêu nhanh hơn 30% so với sạc thông thường.

Để lựa chọn cho mình sản phẩm sạc iphone 8 chính hãng với giá cả phù hợp, chất lượng hàng đầu, chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất bạn vui lòng xem thêm củ sạc chính hãng Viesmart.

Tin liên quan