Cách sạc iphone 7 đúng cách, không bị chai pin

Cách sạc iphone 7 đúng cách, không bị chai pin

04/07/2019 12:07:40, lượt xem: 800

Dòng điện thoại cao cấp iphone 7 được nhiều ưa chuộng. Để kéo dài tuổi thọ của pin, thiết bị bạn nên sử dụng sạc iphone 7 chính hãng, sạc pin đúng cách để tránh bị chai pin và hư hỏng điện thoại.

Chai pin, hư hỏng pin, tuổi thọ của pin thấp phần lớn là do bạn sử dụng pin, sạc pin chưa đúng cách. Chính vì vậy, những lưu ý nên và không nên trong việc sạc pin cho iphone 7 dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

6 điều không nên khi sạc pin iphone 7

Để pin không bị chai và kéo dài tuổi thọ của Pin bạn nên tránh những thói quen sạc pin sai cách sau:

  • Không nên sử dụng cạn kiệt pin rồi mới cắm sạc.
  • Không nên cắm sạc khi máy chưa báo pin yếu.
  • Không nên rút sạc pin khi máy chưa báo đầy pin.
  • Không vừa sạc pin vừa dùng điện thoại. Việc làm này khiến máy bị nóng, dễ gây cháy nổ.
  • Không sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài, ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.
  • Không nên thường xuyên cắm sạc pin qua đêm dễ gây nóng thiết bị.

Cách sạc iphone 7 đúng cách ngay từ lần đầu sử dụng

Bạn nên chú ý cách sạc pin những lần đầu tiên cho điện thoại để bảo vệ pin và thiết bị. Theo đó, lần sạc pin đầu tiên bạn nên cắm sạc từ 8 – 10 tiếng. Sau đó, bạn nên sử dụng điện thoại cho đến khi cạn nguồn pin thì cắm sạc lần 2 trong 8 – 10 tiếng.

Lần sạc pin thứ 3 cũng giống như lần thứ 2. Các lần sạc pin tiếp theo bạn chỉ nên cắm sạc cho đến khi máy báo pin đầy 100%, và sạc pin tiếp tục khi máy báo pin yếu. Đảm bảo nguồn điện ổn định trong quá trình sạc pin.

Sử dụng sạc pin iphone 7 chính hãng để đảm bảp sạc pin nhanh, tránh chai pin, thời gian sử dụng thiết bị kéo dài. Việc sử dụng các loại sạc pin không tương thích, không phù hợp với dòng máy là nguyên nhân gây chai pin, gây hư hỏng và giảm tuổi thọ của thiết bị.

Chính vì vậy, nếu sạc pin iphone 7 bị hư hỏng, bị mất, bạn nên lựa chọn sạc pin iphone 7 cao cấp chính hãng được trang bị cho dòng điện thoại cao cấp mà bạn đang sở hữu. Có sạc pin chất lượng tốt bạn mới sạc pin đúng cách được.

Viesmart là đơn vị cung cấp, phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho mình cục sạc pin iphone 7 chính hãng cùng cáp sạc chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đặc biệt, hệ thống của hàng có chế độ bảo hàng 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 vì lợi ích của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

📞 Hotline: 02439 9999 39
🌐 Website: viesmart.vn

Tin liên quan