Những lý do mà bạn nên sử dụng cáp sạc Iphone X chính hãng

Những lý do mà bạn nên sử dụng cáp sạc Iphone X chính hãng

18/07/2019 15:11:25, lượt xem: 919

Việc sử dụng phụ kiện điện thoại không chính hãng là nguyên nhân khiến cho thiết bị dễ bị chai pin, hao pin và hư hỏng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lý do mà bạn nên sử dụng cáp sạc Iphone X chính hãng để bảo vệ thiết bị.

Những rủi  ro khi sử dụng sạc Iphone X không chính hãng

Không thể phủ nhận được những ưu việt mà dòng sản phẩm cao cấp Iphone X hiện đại mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng Iphone X hao pin, thời gian sạc pin nhanh lại làm nhiều người thất vọng không giống như kỳ vọng.

Một trong những lý do khiến Iphone X của bạn gặp phải tình trạng này là do bạn đang lựa chọn sai phụ kiện điện thoại như củ sạc Iphone X, cáp sạc Iphone X. Thực tế điểm trừ của dòng điện thoại hàng đầu này là sở hữu dung lượng Pin lớn nhưng lại trang bị củ sạc công suất thấp nên sạc pin lâu đầy. Lựa chọn của nhiều người dùng là thay thế bằng 1 phụ kiện sạc nhanh.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan và chủ quan mà bạn lựa chọn nhầm sạc pin, cáp sạc Iphone X kém chất lượng. Một trong những rủi ro mà Iphone X của bạn phải đối mặt khi sử dụng sạc, cáp sạc không chính hãng là:

  • Chai pin, hỏng chip U2
  • Không thể sạc được pin, pin báo ảo, không tăng được % pin
  • Không thể kết nối cổng USB, Lightning
  • Hao pin, % pin tụt bất thường ngay cả khi không sử dụng
  • Dây sạc dễ bị đứt gãy, cháy nổ, hư hỏng điện thoại

Những ưu điểm khi sở hữu sạc Iphone X chính hãng

Iphone X là dòng điện thoại hiện đại và cao cấp nhất hiện nay. Chi phí mà bạn bỏ ra để sở hữu sản phẩm này không hề nhỏ. Chính vì vậy, bạn nên sáng suốt với quyết  định đầu tư nghiêm túc cho phụ kiện sạc và cáp sạc chính hãng. Khi sử dụng sạc và cáp sạc Iphone X chính hãng bạn sẽ có được những lợi thế sau:

  • Bảo vệ Pin và thiết bị, tránh chai pin, kéo dài tuổi thọ của thiết bị
  • Sạc pin nhanh đầy, không hao pin
  • Dòng điện ổn định, bảo vệ cổng sạc
  • Chống cháy nổ, an toàn khi sử dụng
  • Dây sạc, cục sạc Iphone X chính hãng bền đẹp

Để lựa chọn cho mình những phụ kiện điện thoại như sạc pin, cáp sạc Iphone X/ XS/ 8/ 7/ 6… bạn có thể tin tưởng Viesmart – Đơn vị cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại hàng đầu.

Viesmart hiện đang cung cấp các loại sạc pin, cáp sạc, sạc dự phòng thương hiệu Mcdodo chĩnh hãng, chất lượng cao. Đặc biệt, chính sách bảo hành phụ kiên 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 duy nhất chỉ có tại Viesmart khẳng định uy tín và chất lượng của đơn vị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cáp sạc Iphone X chính hãng và các phụ kiện điện thoại chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

 

Tin liên quan