Nguyên nhân sạc samsung không báo gì báo hiệu sạc pin của bạn có vấn đề

Nguyên nhân sạc samsung không báo gì báo hiệu sạc pin của bạn có vấn đề

22/07/2019 20:29:59, lượt xem: 857

Sử dụng 1 thời gian bỗng dưng điện thoại của bạn gặp tình trạng cắm sạc pin nhưng không báo gì là lúc bạn cần chấp nhận rằng: Sạc pin Samsung của bạn đã gặp vấn đề hư hỏng nào đó?

Xác định nguyên nhân điện thoại Samsung sạc pin không vào?

Bỗng nhiên điện thoại Samsung của bạn gặp tình trạng sạc pin không vào, không báo gì là khi bạn cần xác định rằng sạc pin của thiết bị đang có vấn đề cần khắc phục hoặc thay thế. Để xử lý vấn đề này bạn có các cách sau:

Cách 1: Kiểm tra lại bộ phận kết nối, cổng USB đã chắc chắn và gắn sát vào thiết bị và muồn điện hay chưa. Dùng tăm bông hoặc dụng cụ vệ sinh điện thoại, máy tính làm sạch bụi bẩn bám trên cổng USB để tăng độ tiếp xúc với jack cắm.

Cách 2: Kiểm tra các bộ phận dẫn điện vào sạc pin xem có bị ngắt ở đoạn nào không. Hãy sạc pin Samsung bằng nguồn điện trực tiếp thay vì kết nối qua cổng USB của thiết bị khác.

Cách 3: Trường hợp sử dụng sạc không chính hãng, chất lượng thấp thì sạc pin không vào, pin báo ảo là điều dễ hiểu. Vì vậy, bạn cần kiểm tra bộ sạc đang sử dụng có phải là sạc chính hãng không.

Cách 4: Cập nhật phiên bản mới cho thiết bị tránh tình trạng xung đột phần mềm hoặc không tương thích.

Cách 5: Tắt nguồn thiết bị, đóng tất cả các ứng dụng đang chạy và tuyệt đối không được vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại. Khởi động lại điện thoại cáp sạc pin Samsung khác xem có khả quan hơn không.

Cách 6: Thông thường khi sạc pin Samsung không vào thì có tới trên 95% là do củ sạc, dây sạc bị hư hỏng cần thiết phải thay mới.

Mua sạc Samsung chính hãng để thay thế ở đâu?

Khi xác định là do lỗi sạc pin bạn có thể liên hệ ngay với Viesmart – Đơn vị cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng hàng đầu hiện nay. Vismart hiện cung cấp các loại sạc, cáp sạc Samsung chính hãng, làm bằng chất liệu cao cấp, bền đẹp, tương thích với nhiều thiết bị điện thoại.

Đặc biệt thiết kế 2 cổng USB giúp thuận tiện, cắm sạc được nhiều hơn 1 thiết bị điện thoại. Trang bị tính năng sạc nhanh cho phép rút ngắn thời gian sạc pin từ 30 – 40 %. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chống cháy nổ khi sạc pin.

Chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 duy nhất chỉ có tại Viesmart là lời cam kết tin cậy nhất về chất lượng sạc pin Samsung chính hãng cũng như uy tín của Viesmart. Tại đây, người dùng sẽ mua được phụ kiện điện thoại với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Nếu bạn đang gặp những trục trặc trong quá trình sử dụng sạc pin Samsung hãy đến ngay Viesmart để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất cho điện thoại của mình.

Tin liên quan