Nên mua sạc Samsung chính hãng ở đâu?

Nên mua sạc Samsung chính hãng ở đâu?

22/07/2019 20:39:54, lượt xem: 687

Samsung là thương hiệu điện thoại đến từ Hàn Quốc được sử dụng phổ biến hiện nay. Thị trường phụ kiện điện thoại samsung vì thế cũng đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy, nếu sạc bị hỏng, mất mát bạn nên mua sạc Samsung chính hãng ở đâu? Thông tin trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho thiết bị điện thoại cao cấp của mình.

Sạp pin Samsung chính hãng như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng, siêu thị điện thoại lớn nhỏ cung cấp phụ kiện điện thoại, trong đó có sạc pin samsung. Nhiều người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được phụ kiện chính hãng. Do đó, bạn có thể lựa chọn sạc pin chính hãng thông qua những tiêu chí sau:

  • Sạc chính hãng các thông số kỹ thuật sẽ được in đậm, sắc nét, không nhờ mờ, mất nét.
  • Sạc samsung chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn so với các sản phẩm là hàng nhái kém chất lượng.
  • Mỗi cục sạc chính hãng được in mã hàng và tem chống hàng giả, tem bào hãng.
  • Khi thử với nam châm sạc nhái kém chất lượng sẽ bị hút còn sạc chính hãng thì không.

Mua sạc Samsung chính hãng ở đâu tốt?

Hiện nay có 3 địa điểm mà người tiêu dùng thường lựa chọn để mua sạc pin cũng như các phụ kiện điện thoại khác là:

  • Hệ thống các siêu thị điện máy: Sự phát triển bùng nổ của hệ thống các siêu thị điện máy trong vài năm trở lại đây đã giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mình cần. Tuy phụ kiện điện thoại ở đây là hàng chính hãng nhưng nhược điểm là giá thành cao hơn do phải nhập hàng từ 1 bên thứ 3.
  • Mua sạc pị Samsung online: Việc mua sắm online thuận tiện và đơn giản. Nhưng tại các trang mua sắm trực tuyến bạn khó mà xác định được chất lượng sản phẩm. Những phụ kiện hàng giả, hàng kém chất lượng cũng xuất hiện nhiều hơn do không được quản lý chặt chẽ.
  • Đơn vị cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín: Tại các đơn vị cũng cấp phụ kiện điện thoại uy tín như Viesmart người dùng sẽ được lựa chọn những sản phẩm sạc pin chính hãng, chất lượng cao, với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra tại Viesmart – Đơn vị cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng hàng đầu, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 duy nhất chỉ có tại Viesmart. Chính sách bào hành hấp dẫn thay cho lời cam kết của đơn vị về uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viesmart để được đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

📞 Hotline: 02439 9999 39
🌐 Website: viesmart.vn

Tin liên quan