Thời gian sạc pin và thời lượng pin của Samsung S9/ S9 Plus

Thời gian sạc pin và thời lượng pin của Samsung S9/ S9 Plus

01/10/2019 14:52:21, lượt xem: 1555

Thời lượng sử dụng pin và thời gian sạc pin của điện thoại Samsung S9/ S9 Plus là vấn đề được người dùng quan tâm. Việc chú ý đến vấn đề thời lượng và thời gian sạc pin của thiết bị sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị, tối ưu thời gian sạc pin. Thông tin chi tiết trong bài viết này sẽ giúp bạn có được chế độ sạc và sử dụng Samsung S9/ S9 Plus hiệu quả nhất.

Thời gian sạc pin Samsung S9/ S9 Plus

Điện thoại Samsung Galaxy S9 sở hữu dung lượng pin 3000mAh tương đương với Samsung S8. Galaxy S9 Plus có dung lượng pin lớn hơn ở mức 3500mAh tương đương dung lượng pin mà sản phẩm tiền nhiệm S8 sở hữu. Đồng thời, thế hệ điện thoại S9 và S9 Plus cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh Samsung Fast Adaptive Charge như S8/ S8 Plus.

Thử nghiệm sạc nhanh trên Samsung S9 cho kết quả sạc đầy 100% với thời gian 107 phút. Ở S9 Plus là 105 phút. Thời gian sạc pin này tương đương với S8 và S8 Plus lần lượt là 100 phút và 99 phút.

Thời lượng sử dụng Pin Samsung S9 và S9 Plus

Kết quả của nhiều khảo sát trong chế độ hoạt động bình thường, điện thoại Samsung Galaxy S9 có thời lượng sử dụng pin là 7h23 phút khi pin được nạp đầy. Đối với Samsung S9 Plus thời lượng sử dụng pin dừng ở mức 7h8 phút. Về thời lượng sử dụng pin S9 và S9 Plus quả thực chưa thuyết phục người dùng so với thời lượng 8h22p và h8h ở Samsung S8/S8Plus.

Cách tối ưu thời gian và thời lượng sạc pin Samsung S9/ S9Plus

Tất cả các chỉ số đánh giá về thời lượng và thời gian sử dụng pin đối với Samsung S9 và S9 Plus chỉ đảm bảo khi thiết bị được sạc đúng cách bằng bộ sạc dành cho Samsung S9 chính hãng. Chính vì vậy, để tối ưu thời gina và thời lượng sử dụng người dùng nên chú ý một số yếu tố sau:

  • Sử dụng sạc Samsung S9/ S9Plus chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đến từ thương hiệu uy tín.
  • Sạc pin đúng cách, không vừa sạc vừa sử dụng điện thoại, không nên sạc thiết bị qua đêm tránh tình trạng chai pin.
  • Nên sạc điện thoại tại nơi có nhiệt độ phù hợp, nguồn điện ổn định.
  • Tắt các ứng dụng không cần thiết để quá trình sạc pin diễn ra hiệu quả, kéo dài thời lượng sử dụng Pin.
  • Thay cáp sạc, củ sạc Samsung S9 chính hãng mới khi nhận thấy sạc xuất hiện tình trạng chập chờn, khó vào điện, thời gian sạc kéo dài, sạc mãi không đầy hoặc sạc nhanh nhưng tụt pin nhanh.

Mong rằng bài viết đã giúp người dùng có đầy đủ thông tin về thời gian sạc pin, thời lượng sử dụng pin và cách tối ưu yếu tố này trong quá trình trỉ nghiệm và sử dụng Samsung S9/ S9 Plus. Mọi băn khoăn về sạc pin, cáp sạc Samsung S9 chính hãng và phụ kiện điện thoại chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viesmart để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Tin liên quan