Mách bạn cách sạc nhanh cho Iphone X

Mách bạn cách sạc nhanh cho Iphone X

22/07/2019 21:06:16, lượt xem: 786

Sạc nhanh Iphone X là vấn đề mà nhiều người quan tâm với mong muốn tối ưu thời gian sạc và thời lượng sử dụng thiết bị. Thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có được mẹo hay giúp sạc pin iphone X nhanh hơn, an toàn hơn.

Có thể sạc pin nhanh cho Iphone X không?

Iphone X là dòng điện thoại cao cấp với công nghệ tiên tiến nổi bật và ưa chuộng nhất hiện nay của Apple. Sở hữu điện thoại Iphone X là bạn đang sở hữu thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới.

Dung lượng pin iphone X được nhà sản xuất trang bị khá lớn 2716 mAh và thời lượng sử dụng thiết bị có thể kéo dài 12 giờ hội thoại. Dung lượng pin lớn nhưng Apple vẫn sử dụng sạc pin công suất 5W nên thời gian sạc pin kéo dài là điều dễ hiểu. Thời gian trung bình để bạn sạc đầy pin Iphone X lên đến 2h54p.

Nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng cao, thời gian sạc pin lâu gây nhiều bất tiện cho người dùng. Mặc dù nhà sản xuất có trang bị tính năng sạc nhanh cho sản phẩm thì cũng chẳng giải quyết được gì khi công suất cục sạc đi kèm chỉ là 5 W. Vậy, giải pháp sạc nhanh cho iphone X là gì?

Cách sạc pin nhanh cho iphone X

Để sạc nhanh cho iphone X ban sẽ không thế sử dụng sạc Apple đi kèm máy với công suất 5 W được. Việc đầu tiên bạn cần làm là thay cho điện thoại 1 củ sạc Ipad hoặc tối ưu nhất là củ sạc được trang bị công nghệ sạc nhanh.

Sạc pin iphone X Mcdodo là sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng để tăng tốc độ sạc nhanh cho điện thoại. Thiết kế thời trang, chất liệu cao cấp chống cháy nổ bền đẹp, củ sạc Mcdodo cho phép khắc phục mọi khó khăn bất tiện mà người dùng gặp phải đối với dòng điện thoại cao cấp.

Củ sạc Mcdodo với 2 cổng USB, cho phép sạc 2 thiết bị cùng lúc. Công suất Max lên tới 27W, tích hợp công nghệ sạc nhanh nhất thế giới Quick chager 3.0, Mcdodo giúp tiết kiệm thời gain sạc pin tới 30% tương đương 44 – 50 phút.

Hiện nay, củ sạc nhanh Mcdodo là giải pháp tốt nhất để sạc nhanh cho iphone X. Thiết kế cáp sạc Lightning, USB hoàn toàn tương thích với Iphone x.  Iphone X là dòng điện thoại cao cấp phù hợp với phụ kiện điện thoại cao cấp Mcdodo.

Vậy nên mua cục sạc iphone X chính hãng ở đâu?

Sử dụng sạc pin chính hãng là điều kiện tiên quyết để bạn bảo vệ pin và thiết bị. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp và phân phối sạc pin Mcdodo chính hãng.

Viesmart là đơn vị cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại hàng đầu hiện nay. Tại đây, người tiêu dùng sẽ được lựa chọn những sản phẩm chính hãng, được tư vấn phụ kiện phù hợp với thiết bị.

Uy tín của Viesmart được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Và đặc biệt chính sách bảo hành vì lợi ích của khách hàng trong 24 tháng, lỗi 1 đổi 1, chính sách giao và đổi hàng nhanh chóng.

Hãy liên hệ với Vesmart ngay hôm nay để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sạc nhanh cho iphone X.

Thông tin liên hệ:

 📞 Hotline: 02439 9999 39

 🌐 Website: viesmart.vn

Tin liên quan