Cách sạc pin Iphone X đúng cách để kéo dài tuổi thọ pin cũng như điện thoại

Cách sạc pin Iphone X đúng cách để kéo dài tuổi thọ pin cũng như điện thoại

22/07/2019 21:11:08, lượt xem: 725

Siêu phẩm iphone X xuất hiện nhanh chóng tạo được cơn sốt trên thị trường điện thoại. Thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời trang, tính năng và công nghệ hiện đại, Iphone X đã chinh phục được nhiều tín đồ Apple. Một siêu phẩm điện thoại giá trị cao cần được sử dụng đúng cách để kéo dài tuổi thọ.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất để sử dụng điện thoại an toàn, bảo vệ siêu phẩm điện thoại có giá trị cao như Iphone X.

Sạc pin 3 lần đầu đúng cách tránh hao pin, chai pin

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhân viên tại các địa điểm bán điện thoại luôn dành cho bạn lời khuyên nên sạc pin 3 lần đầu đúng cách, sạc đủ 8 tiếng và chỉ rút điện thoại ra khi đã đầy pin? Thực tế đây là lời khuyên hữu ích mà nhà sản xuất muốn khuyến cáo đến người dùng và lý do là để tránh chai pin, hao pin, kéo dài thời gian sử dụng của Pin.

Đối với Iphone X người sử dụng nên lưu ý những vấn đề trong quá trình sạc pin như sau:

  • Sạc pin thật đầy trong 3 – 5 lần sạc đầu tiên
  • Sử dụng bộ sạc zin đi kèm máy do nhà sản xuất cung cấp, bán kèm thiết bị
  • Nên dùng hết lượng pin nhưng không để thiết bị sập nguồn trong lần đầu sạc pin
  • Không được sạc pin qua đêm dễ khiến pin và thiết bị nóng, chai pin

Những sai lầm nhất định không được mắc phải khi sạc iphone X

Bên cạnh cách sạc pin đúng chuần trên đây, khi sử dụng iphone X bạn tuyệt đối không nên mắc những sai lầm sau:

  • Không vừa sạc pin vừa dùng điện thoại khiến thời gian sạc pin kéo dài, nguy cơ cháy nổ, chai pin
  • Không nên dùng điện thoại đến cạn kiệt pin, sập nguồn rồi mới sạc,  pin hết trong thời gian dài mới sạc. Thói quen này có thể khiến chai pin, hao pin, pin lâu đầy, pin chết.
  • Không sử dụng sạc, cáp sạc iphone X kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Việc sử dụng các loại phụ kiện kém chất lượng là nguyên nhân đe dọa thiết bị cũng như sự an toàn của bản thân.

Do đó, trong trường hợp sạc iphone X bị hư hỏng, mất hoặc bạn mong muốn sạc nhanh, tiết kiệm thời gian sạc pin hãy trang bị cho mình bộ sạc Iphone X chính hãng.

Điều này bạn hoàn toàn có thể làm được để bảo vệ siêu phẩm điện thoại Iphone X mà bạn đang sở hữu khi lựa chọn Viesmart – Đơn vị phân phối và cung cấp phụ kiện điện thoại hàng đầu. Tại Viesmart ban sẽ được trải nghiệm chính sách bảo hành ưu việt 24 tháng, lỗi 1 đổi 1, cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

Tin liên quan