Iphone phát nổ ngày càng nhiều, nguyên nhân do đâu?

Iphone phát nổ ngày càng nhiều, nguyên nhân do đâu?

22/07/2019 21:50:11, lượt xem: 987

Thời gian gần đây trên các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin rất nhiều các trường hợp iphone bỗng dưng phát nổ. Nguyên nhân do đâu? Có phải do những thói quen sai lầm khi sử dụng điện thoại nhất là sử dụng sạc pin iphone kém chất lượng.

Thực tế không hiếm các trường hợp iphone bỗng chốc phát nổ khiến nhiều người hoang mang. May mắn điện thoại phát nổ chi gây tổn thất về của. Nhưng cũng không ít trường hợp điện thoại phát nổ gây tổn hại đến sức khỏe, tính mạng, tinh thần của người sử dụng.

Một số trường hợp điển hình như: iphone phát nổ làm tổn thương nghiêm trọng tay của một em nhỏ, điện thoại phát nổ khiến 1 nam thanh niên tử vong vì vừa sạc pin vừa sử dụng, điện thoại phát nổ khi dùng răng kiểm tra chất lượng pin… Chỉ cần gõ từ khóa iphone phát nổ, google lập tức trả về cho bạn nhiều thông tin liên quan trong vòng vài giây.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến Iphone phát nổ?

Rõ ràng Iphone là dòng điện thoại cao cấp và đương nhiên được trang bị những tính năng an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên chính những thói quen sử dụng điện thoại sai lầm lại là nguyên nhân khiến bạn phải chịu rủi ro. Xin kể ra đây 1 vài nguyên nhân chính sau đây:

Sử dụng pin Iphone không rõ nguồn gốc

Dùng pin iphone thay thế không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng là nguyên nhân khiến dòng năng lượng cung cấp đến thiết bị không ổn định. Nóng máy, chai pin, phồng pin là nguyên nhân khiến bạn phải chịu rủi ro cháy nổ thiết bị bất cứ lúc nào.

Thói quen vừa dùng sạc pin vừa sử dụng điện thoại

Vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại là thói quen của nhiều người. Nhưng chính 1 vài phút vội vàng của bạn lại chính là nguyên nhân khiến điện thoại bị nóng, nguồn dẫn điện không ổn định dẫn đến cháy nổ.

Dùng sạc pin iphone kém chất lượng

Sạc pin iphone hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường và trong đó có nhiều loại sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Sử dụng sạc pin kém chất lượng không chỉ khiến thiết bị, pin nhanh hỏng mà còn là nguyên nhân hàng đầu gây cháy nổ. Do đó, khi phải thay thế cục sạc Iphone mới bạn chớ dại mà lựa chọn những sản phẩm giá rẻ, trôi nổi. Thay vào đó hãy sáng suốt lựa chọn cho mình 1 sạc iphone chính hãng.

Dùng dây sạc iphone chất lượng kém

Đi kèm với củ sạc iphone chính hãng nhất định phải có dây sạc chính hãng. Việc sử dụng dây sạc kém chất lượng thường dễ gây đứt gãy, chập nguồn, hở điện là nguyên nhân dẫn đến cháy nổ. Vì sự an toàn của thiết bị và bản thân bạn nên lựa chọn cáp sạc Iphone chính hãng.

Để tránh tình trạng Iphone bất ngờ phát nổ do những thói quen, bất cẩn và sơ hở của bản thân, bạn nên trang bị cho điện thoại của mình sạc iphone và dây sạc iphone chính hãng, chất lượng đến từ nhà sản xuất và phân phối uy tín.

Một trong những đơn vị phân phối cáp sạc, cục sạc pin và phụ kiện điện thoại iphone uy tín hiện nay là Viesmart. Viesmart tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối phụ kiện điện thoại hàng đầu với chất lượng sản phẩm được cam kết bởi uy tín, niềm tin và chính sách bảo hành hoàn hảo nhất.

Toàn bộ sạc pin, cáp sạc Iphone chính hãng tại Viesmart được bảo hành liên tục 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 cũng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn. Đến với Viesmart bạn sẽ được cung cấp và tư vấn phụ kiện điện thoại phù hợp, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Viesmart cũng như lựa chọn được sạc pin, cáp sạc Iphone chính hãng, bền đẹp, chất liệu cao cấp, chống cháy nổ, quý khách hàng vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ trực tiếp với Viesmart qua địa chỉ sau: Tầng 4 - Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

📞 Hotline: 02439 9999 39
🌐 Website: viesmart.vn

Tin liên quan