Iphone 11 có gì HOT và xứng danh là SIÊU PHẨM công nghệ hàng đầu?

Iphone 11 có gì HOT và xứng danh là SIÊU PHẨM công nghệ hàng đầu?

23/09/2019 17:10:28, lượt xem: 1010

Bộ 3 sản phẩm Iphone 11, 11 Pro, 11 Pro Max mới  ra mắt trình làng thu hút đông đảo các tín đồ công nghệ. Thiết bị điện thoại được đánh giá là siêu phẩm số 1 được mong đợi nhất năm 2019 có gì đặc biệt? Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét về siêu phẩm điện thoại này.

Iphone 11 được cải tiến về Camera

Camera góc rộng, số lượng camera lên tới 3 chiếc cho phép chụp những bức ảnh với góc rộng 120 độ và bối cảnh rộng hơn bình thường gấp 4 lần. Độ phân giải 12MP, tăng cường tính năng chế độ chụp đêm, tính năng Smart HDR là những bước tiến mới mà Apple mang lại cho sản phẩm công nghệ mới nhất. Tuy nhiên, với thiết kế 3 camera nhiều người dừng đánh giá 3 sản phẩm Iphone X11 xấu đi rất tệ và nhìn thật hài hước. Có lẽ thiết kế camera mới vừa là điểm cộng, vừa là điểm trừ với thiết bị công nghệ này.

Màn hình chế độ HDR, độ sáng không kém cạnh Samsung

Iphone X11 Pro và Pro Max tính năng Haptic Touch cho phép hiển thị tốt hơn. Màn hình 6.1 inch chế độ HDR cho độ sáng không kém các thiết bị công nghệ của đối thủ Samsung. Sự đổi mới về chế độ màn hình cùng công nghệ loa Dolby Atmos sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị.

Thiết kế màu sắc da dạng nhiều hơn 6 sự lựa chọn

Iphone X11 được ra mắt người dùng với 6 màu bắt mắt là: Tím, trắng, xanh lá, vàng, đỏ và đen. Đặc biệt với sự xuất hiện của màu xanh bóng đêm “Midnight Green” kiểu bóng mờ cuốn hút. Đây được dự đoán là màu hot nhất đối với sản phẩm Iphone X ra mắt lần này.

Hiệu năng và thời lượng pin rất được mong chờ

Sự cải tiến chip xử lý A13 Bionic được xem là giải pháp giúp tăng thêm 40% hiệu suất và tăng thời lượng sử dụng pin lên đến 4 – 5 tiếng so với sản phẩm Iphone X trước đó do tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả người dùng cần sử dụng thiết bị sạc Iphone chính hãng.

Tính năng sạc nhanh iphone được cải thiện

Công nghệ sạc nhanh Power Delivery 3.0 được Apple trang bị cho Iphone X kèm theo cục sạc công suất 18W, sạc 50% pin trong 5 phút. Ngoài ra, Iphone X11 còn được cải tiến Face ID ở chế độ mở khóa nhanh và có góc quét rộng hơn, người dùng không cần hướng thẳng mặt vào màn hình. Khả năng truyền dữ liệu thông qua AirDrop giữa 2 thiết bị Phone X11 cũng được nhiều người dùng chú ý.

Người dùng có thể tìm hiểu thêm về các loại sạc nhanh Iphone TẠI ĐÂY

Tin liên quan