Samsung S9 có hỗ trợ sạc nhanh hay không?

Samsung S9 có hỗ trợ sạc nhanh hay không?

23/09/2019 17:45:22, lượt xem: 4170

Samsung Galaxy S9 có hỗ trợ sạc nhanh không là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi mong muốn tối ưu được trải nghiệm, tiết kiệm thời gian sạc pin và kéo dài thời lượng sử dụng pin. Hãy theo dõi thông tin về sạc nhanh Samsung S9 trong nội dung bài viết sau.

Samsung S9 có hỗ trợ sạc nhanh hay không?

Dòng điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S9 được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 được đánh giá cao trong việc tăng tốc độ sạc lên đến 40%. Với sự nâng cấp công nghệ sạc nhanh, Samsung S9 được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn dòng sản phẩm tiền nhiệm S8 trước đó.

Công nghệ sạc nhanh Quick Charge là công nghệ sạc nhanh được nhiều ông lớn công nghệ sử dụng, trong đó có cả Aple. Về cơ bản đây là công nghệ sạc nhanh hiệu quả và an toàn đáng sử dụng hiện nay. Tốc độ sạc đầy 100% pin dung lượng 3000mAh trên thiết bị Samsung S9 là 107 phút.

Những lưu ý với tính năng sạc nhanh Samsung S9

Những lưu ý khi sử dụng tính năng sạc nhanh của Samsung S9 mà người dùng cần nhớ:

  • Có thể bật và tắt tính năng sạc nhanh tại phần cài đặt của thiết bị. Vì vậy, nếu băn khoăn điện thoại của mình có tốc độ sạc “ốc sên” thì bạn hãy tiến tới phần cài đặt xem đã bật tính năng sạc nhanh chưa nhé.
  • Chế độ sạc nhanh sẽ ngừng hoạt động khi màn hình điện thoại ở chế độ đang hoạt động. Điều này có nghĩa là muốn sạc điện thoại nhanh bạn không nên vừa sạc vừa dùng điện thoại.
  • Sử dụng tính năng sạc nhanh Samsung S9 sẽ nóng hơn bình thường. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì tốc độ sạc nhanh đòi hỏi hiệu suất lớn hơn. Pin tỏa nhiệt nhiều hơn và gây nóng thiết bị. Để hạn chế tình trạng nóng máy, bạn nên sạc pin tại nơi thoáng mát, nguồn điện ổn định, không vừa sạc vừa dùng thiết bị. Nếu máy quá nóng bạn có thể chuyển sang chế độ sạc thường.
  • Không nên cắm sạc pin sau khi đã đấy quá lâu, không sạc pin qua đêm để hạn chế tình trạng chai pin, giảm tuổi thọ pin và thiết bị.

Và ở trong trường hợp nào bạn cũng nên sử dụng sạc nhanh Samsung S9 chính hãng để đảm bảo hiệu quả sạc pin, sự an toàn cho pin, thiết bị, chống cháy nổ. Nếu của sạc, cáp sạc Samsung S9 của bạn có hiện tượng đứt gãy, sạc không vào, sạc lâu đầy hãy thay thế cho mình sạc pin Samsung chính hãng công nghệ Quick Charge tại phụ kiện điện thoại Viesmart. Viesmart là đơn vị chuyên phân phổi phụ kiện chính hãng, chi phí hợp lý, chính sách bảo hành 24 tháng đối với mọi sản phẩm, trong đó có sạc nhanh Samsung S9.

Tin liên quan