Iphone 8 plus có hỗ trợ sạc nhanh không ? Có sạc không dây không ?

Iphone 8 plus có hỗ trợ sạc nhanh không ? Có sạc không dây không ?

04/08/2019 13:47:57, lượt xem: 7005

Vấn đề về dung lượng pin và thời gian sạc iphone 8 plus vẫn là câu hỏi lớn đối với nhiều người dùng. Iphone 8 có sạc nhanh không, có hỗ trợ tính năng sạc không dây không ? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ trong nội dung sau.

Iphone 8 plus có hỗ trợ sạc nhanh không ?

Iphone 8 plus có dung lượng pin là 2691 mAh và thời gian để sạc đầy pin là gần 3 tiếng. Thời gian sạc pin lâu là một điểm trừ đối với siêu phẩm điện thoại này của Apple. Nhiều người dùng thắc mắc iphone 8 có sạc nhanh không ? Và cho rằng chắc chắn iphone 8 rồi phải được trạng bị tính năng sạc nhanh.

Tuy nhiên, sự thật là iphone 8 không được trang bị tính năng sạc nhanh. Thay vào đó, nhà sản xuất tập trung vào việc tối ưu thời gian sử dụng thiết bị bằng tính năng tiết kiệm năng lượng. Vì vậy mà thời gian sử dụng iphone 8 plus sau khi sạc đầy lên tới 10 tiếng 30 phút, 1 đến 1,5 ngày.

Iphone 8 plus có sạc không dây không ?

Iphone 8 được trạng bị tính năng sạc không dây và thiết bị sạc không dây được Apple cung cấp riêng lẻ với thiết bị. Để sở hữu sạc không dây tiện lợi, không phải sử dụng cáp sạc lằng nhằng bạn sẽ bỏ ra 1 khoản chi phí đắt hơn so với sạc iphone 8 plus chính hãng thông thường.

Vậy, sạc không dây có sạc nhanh cho iphone 8 plus không ? Câu trả lời là không. Sạc không dây cũng chỉ được trang bị công suất từ 5 – 7,5 W mà thôi. Thời gian sạc không dây sẽ lâu hơn đối với cục sạc và cáp sạc iphone 8 plus chính hãng bình thường.

Sạc nhanh cho iphone 8 plus chính hãng

Để rút ngắn thời gian sạc pin cho iphone 8 plus bạn nên trang bị cho điện thoại của mình cục sạc và cáp sạc chính hãng. Việc sử dụng các sản phẩm chính hãng sẽ giúp tối sạc pin nhanh hơn, tránh bị chai pin, kéo dài thời gian sử dụng pin và thiết bị.

Hiện nay, Viesmart cung cấp các loại sạc nhanh chính hãng có công suất tối đa lên đến 18 W, Cáp sạc Lightning 5 V, với tính năng Qualcomm Quick Charge 3.0 sạc tốc độ cao, cho phép sạc nhanh hơn 70%.

Viesmart là địa chỉ tin cậy cung cấp phụ kiện điện thoại củ sạc, cáp sạc iphone uy tín tại Việt nam. Với chất lượng sản phẩm chính hãng, kiểu dáng nhỏ, nhẹ,  thời trang, tốc độ sạc nhanh, bảo hàng 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 tại Viesmart, bạn sẽ không còn phải băn khoăn iphone 8 plus có sạc nhanh không và có sạc không dây không.

Hãy tự tin khi sở hữu dòng điện thoại cao cấp với phụ kiện điện thoại cao cấp từ Viesmart!

 

Tin liên quan