Sạc Samsung S7 Edge chính hãng bảo hành 24 tháng

Sạc Samsung S7 Edge chính hãng bảo hành 24 tháng

23/09/2019 17:06:25, lượt xem: 853

Samsung S7 Edge là dòng điện thoại được nhiều người dùng đánh giá cao về trải nghiệm, chất lượng và kiểu dáng. Trong quá trình sử dụng, sạc Samsung S7 Edge dễ bị hư hỏng, đứt gãy. Trong tình huống đó, bạn cần 1 bộ sạc để thay thế. Vậy, nên chọn loại sạc, cáp sạc S7 Edge chính hãng như thế nào?

Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn có giải đáp chi tiết và đầy đủ thắc mắc trên để lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng.

Sự hỗn độn các loại phụ kiện, sạc Samsung S7 Edge hiện nay

Mặt trái của sự tiến bộ công nghệ hiện đại chính là xuất hiện vô vàn và hỗn độn các loại phụ kiện điện thoại kém chất lượng. Trong đó, các loại sạc Samsung là hàng nhái, hàng fake với đủ nguồn gốc, giá cả khác nhau khiến người dùng không biết nên tin tưởng và lựa chọn loại sạc pin nào đảm bảo.

Hậu quả của việc sử dụng phải sạc pin Samsung S7 Edge hàng nhái, hàng kém chất lượng là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng chai pin, loạn cảm ứng, thời lượng pin và tuổi thọ của thiết bị giảm dần. Bên cạnh đó, nguy cơ cháy nổ, mất an toàn với người và thiết bị cũng là mỗi quan tâm của nhiều người.

Chính vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn các loại phụ kiện điện thoại chính hãng, được sản xuất bởi thương hiệu uy tín và được cung cấp bởi đơn vị chuyên cung cấp, phân phối phụ kiện điện thoại. Đồng thời, lưu ý những chi tiết khi lựa chọn sạc Samsung S7 Edge chính hãng như sau:

  • Sạc, cáp sạc được in tên thương hiệu sản xuất rõ ràng, không bị mất nét.
  • Chân cắm sạc chắc chắn, 2 chân cắm thẳng hàng, không có hiện tượng xê dịch.
  • Các thông số kỹ thuật được in trên sản phẩm.
  • Cổng USB chắc chắn, khít khi cắm vào thiết bị.
  • Làm bằng chất liệu cao cấp, bền, đẹp, đảm bảo yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng sạc.

Sạc Samsung S7 Edge chính hãng, thời gian bảo hành 24 tháng

Chính sách bảo hành là yếu tố quan trọng và là cách để nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm cam kết với khách hàng về chất lượng, giá trị của sản phẩm. Tại Viesmart đơn vị chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại thương hiệu Mcdodo tại Việt Nam đem đến cho người dùng sản phẩm sạc pin Samsung S7 Edge chính hãng.

Sạc và phụ kiện tại Viesmart được nhập trực tiếp từ thương hiệu Mcdodo – sản phẩm chiếm lĩnh thị trường tại nhiều quốc gia trên thế giới, đạt chất lượng Châu Âu. Sạc Samsung chính hãng được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cho phép sạc nhanh hơn 40% và an toàn tuyệt đối.

Chính sách bảo hành 24 tháng cho phụ kiện điện thoại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy liên hệ với Viesmart ngay hôm nay để sở hữu sạc, cáp sạc Samsung S7  Edge chính hãng cùng nhiều phụ kiện điện thoại khác.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại:  024.39.9999.39

Email: viesmart@gmail.com

Tin liên quan