Sạc Samsung Galaxy S10 bao lâu thì đầy?

Sạc Samsung Galaxy S10 bao lâu thì đầy?

03/08/2019 16:20:58, lượt xem: 3839

Samsung Galaxy S10 hiện là dòng điện thoại cao cấp và được ưa chuộng đến từ Hàn Quốc. Trong quá trình sử dụng điện thoại với dung lượng pin khủng nhiều người dùng bảy tỏ băn khoăn không biết sạc Samsung Galaxy S10 bao lâu đầy và sạc thế nào đúng cách?

Để giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dòng điện thoại “sang – sịn” này chúng tôi xin cung cấp 1 số thông chi tiết như sau:

Sạc pin Samsung Galaxy S10 bao lâu thì đầy và cách sạc pin đúng cách?

Samsung Galaxy S10 được biết đến là dòng điện thoại có dung lượng pin khủng lên tới 4100 mAh. Được trang bị công nghệ và tính năng sạc nhanh nên điện thoại sẽ mất khoảng 7 tiếng 59 phút để sạc đầy pin. Thời lượng sử dụng pin của dòng điện thoại này thuốc top đầu hiện nay.

So với dòng sản phẩm Galaxy S9 trước đó, thì thời gian sạc pin đã được  tiết kiệm từ 5 – 10 phút. So với dòng sản phẩm đối thủ Iphone XS Max thì thời gian này thấp hơn hẳn 90 phút. Như vậy, nói siêu phẩm Galaxy S10 là dòng điện thoại có dung lượng pin khủng, thời gian sạc pin tối ưu hiện nay là hoàn toàn đúng.

Tuy nhiên thời gian sạc pin này chỉ đúng với kỳ vọng của người dùng nếu bạn sạc pin đúng cách như sau:

  • Sử dụng kết pin ban đầu và sạc 3 lần đầu tiên cho đến khi điện thoại đầy pin kéo dài 8 – 9 tiếng.
  • Các lần tiếp theo không sử dụng cạn kiệt pin rồi mới sạc cũng không rút sạc pin ra khi điện thoại chưa báo pin đầy.
  • Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng thiết bị vì dễ gây chai pin và nguy cơ mất an toàn.
  • Hạn chế sạc pin qua đêm.
  • Hạn chế sử dụng pin dự phòng và nếu sử dụng cần lựa chọn sạc chính hãng. Cũng nên hạn chế sạc pin qua các thiết bị khác như cổng USB máy tính.
  • Nên sử dụng sạc pin Samsung chính hãng. Tuyệt đối không nên sử dụng sạc không chính hãng, kém chất lượng.

Mua sạc Samsung chính hãng ở đâu?

Để bảo vệ pin và thiết bị Samsung Galaxy S10, rút ngắn thời gian sạc pin, trong trường hợp sạc pin bị mất mát hư hỏng bạn nên lựa chọn loại sạc chính hãng, chất lượng cao. Viesmart hiện là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín cung cấp và phân phối các loại sạc Samsung chính hãng.

Tại Viesmart bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm cáp sạc, củ sạc Samsung  chính hãng chất lượng cao với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 là lời cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của đơn vị.

Mọi thông tin chi tiết về sạc pin Samsung chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Viesmart để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn phụ kiện tương thích với điện thoại đang sở hữu.

📞 Hotline: 02439 9999 39
🌐 Website: viesmart.vn 

Tin liên quan