Cáp sạc Samsung chính hãng mua ở đâu?

Cáp sạc Samsung chính hãng mua ở đâu?

03/08/2019 16:27:54, lượt xem: 1128

Trong quá trình sử dụng điện thoại lâu ngày khó tránh khỏi được tình trạng cáp sạc Samsung bị đứt gãy hoặc hư hỏng. Khi không may gặp tình huống này đa số người dùng đều băn khoăn không biết nên lựa chọn cáp sạc samsung loại nào và mua ở đâu chính hãng?

Thông tin trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn loại cáp sạc cũng như địa chỉ bán các sản phẩm phụ kiện điện thoại chính hãng.

Nguyên nhân cáp sạc Samsung bị hư hỏng?

Dây sạc, cáp sạc chính hãng do Samsung cung cấp kèm điện thoại thường có 2 phần là lõi cứng và nhựa mềm bên ngoài. Trong quá trình sử dụng cuộn, gập mà dây sạc bị đứt gãy hoặc hư hỏng dây nối với bảng mạch.

Khi dây sạc bị hư hỏng khiến điện thoại Samsung sạc pin không vào, sạc chậm, kết nối chập chờn. Tình trạng này khiến người dùng lo lắng thiết bị, cáp sạc hoặc củ sạc có vấn đề.

Để xác định nguyên nhân do đâu, bạn cần quan sát kỹ dây sạc xem có bị đứt gãy ở đoạn nào hay không, thử sạc điện thoại bằng 1 cáp sạc khác. Nếu khi thay cáp sạc mà điện thoại vào pin bình thường thì chính xác là do cáp sạc bị hư hỏng. Dây sạc Samsung bị hư hỏng tốt nhất là bạn nên thay thế bằng 1 dây sạc chính hãng mới hoặc 1 bộ sạc chính hãng.

Vậy, mua cáp sạc Samsung chính hãng ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh các loại phụ kiện, cục sạc, cáp sạc điện thoại. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo bán hàng chính hãng, chất lượng tốt. Thực tế các loại sạc nhái, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường rất nhiều.

Các địa chỉ mua cáp sạc chính hãng bạn tin tưởng hiện nay là gì? Bạn lựa chọn mua hàng chính hãng tại các siêu thị điện máy nhưng e ngại vì giá thành ở đây cao hơn thị trường rất nhiều. Bạn lựa chọn mua phụ kiện sạc Samsung, cáp sạc Samsung tại các trang bán hàng online nhưng lại không được kiểm chứng chất lượng sản phẩm, cũng chẳng được bảo hành hợp lý?

Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng như Viesmart. Tại Viesmart bạn sẽ được lựa chọn những loại phụ kiện, cáp sạc, củ sạc chính hãng chất lượng cao. Chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 duy nhất chỉ có tại Viesmart.

Là nhà phân phối và cung cấp phụ kiện uy tín, Viesmart cam kết cung cấp các loại sạc Samsung chính hãng, chất lượng cao, an toàn và tiện dụng với người sử dụng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sạc, cáp sạc Samsung cũng như các phụ kiện điện thoại chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Viesmart. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Tin liên quan