Tất tần tật thông tin về sạc pin Samsung S9 plus

Tất tần tật thông tin về sạc pin Samsung S9 plus

03/08/2019 16:11:50, lượt xem: 1554

Điện thoại Samsung S9 plus được đánh giá là dòng điện thoại cao cấp được trang bị các tính năng ưu việt được người dùng ưa chuộng. Những thông tin hữu ích về sạc pin Samsung S9 plus dưới đây sẽ giúp người dùng có được giải pháp tăng cường thời gian sử dụng pin cũng như thiết bị.

Sạc Pin Samsung S9 Plus bị báo dừng liên tục vì sao?

Thực tế điện thoại Samsung S9 đã được trang bị tính năng sạc không dây với sự hỗ trợ của thiết bị sạc không dây. Sạc không dây được xem là công nghệ số đem lại nhiều ưu điểm nhất là khả năng tiện dụng. Tuy nhiên nhiều người sử dụng thiết bị này gặp phải tình trạng sạc pin không dây nhưng thiết bị báo dừng hoặc lỗi liên tục.

Theo các chuyên gia, việc cắm sạc pin không dây S9+ không vào, báo lỗi liên tục có thể do sạc chưa đúng cách, nguồn điện không ổn định, sạc không đúng tiêu chuẩn, không phải sạc chính hãng. Trong đó, sử dụng sạc pin không chính hãng, không đúng tiêu chuẩn là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này.

Có nên sạc nhanh cho điện thoại Samsung S9 plus?

Công nghệ sạc nhanh chính là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của dòng điện thoại S9 plus. Với 30 phút sạc pin bạn đã sạc đầy 60% thiết bị để sử dụng trong trường hợp cấn thiết.

Tuy nhiên, đối với nhiều người dùng thì công nghệ sạc nhanh làm họ bất an bởi tình trạng nóng sạc pin Samsung, nóng thiết bị trong quá trình sạc. Mặc dù tình trạng này không phải là vấn đề lớn nhưng nhiều người dùng vẫn có thói quen tắt chế độ sạc nhanh để hạn chế nóng thiết bị.

Thời gian sạc pin và thời lượng sử dụng pin Samsung S9 plus

Samsung S9 + được trang bị pin với dung lượng ở mức 3500 mAh và cần khoảng 105 phút để sạc đầy thiết bị. Thời gian sử dụng pin có thể kéo dài 1 ngày sau khi sạc đầy nhưng không quá 2 ngày nếu như sử dụng thiết bị quá nhiều.

Bí quyết tiết kiệm pin, tăng thời lượng sử dụng pin là tắt các ứng dụng chạy ngầm và không cần thiết, điều chỉnh chế độ sáng màn hình vừa phải, sạc pin đúng cách, không vừa dùng vừa sạc. Quan trọng nhất là bạn cần sử dụng bộ sạc pin samsung S9 plus chính hãng >> Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Samsung S9+ bị chai pin và cách xử lý

Khi Samsung S9+ có dấu hiệu chai pin như pin tụt nhanh, thời lượng giảm, sạc lâu vào hoặc không vào, pin sạc đầy nhanh, pin báo ảo, người dùng nên:

  • Hạn chế sử dụng thiết bị trong lúc sạc pin
  • Không sạc pin Samsung qua đêm
  • Kiểm tran lại cáp sạc, cụ sạc, nguồn điện trong quá trinh sạc
  • Sử dụng sạc chính hãng, chất lượng cao, thay sạc pin samsung mới khi sạc pin có dấu hiệu hư hỏng.

Viesmart là đơn vị cung cấp sạc pin Samsung chính hãng chất lượng cao, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ với Viesmart ngay hôm nay để được lựa chọn và tư vấn phụ kiện điện thoại phù hợp nhất.

Tin liên quan