Sạc iphone 8 đúng cách như thế nào? Có nên sạc nhanh cho iphone 8 plus không?

Sạc iphone 8 đúng cách như thế nào? Có nên sạc nhanh cho iphone 8 plus không?

04/08/2019 13:26:55, lượt xem: 1386

Sạc nhanh cho iphone 8 plus được chú ý khi thời gian sạc đầy pin cho dòng điện thoại cao cấp này khá lâu khiến nhiều người dùng sốt ruột. Bài viết này sẽ giúp bạn sạc iphone 8 đúng cách, kéo dài tuổi thọ của pin và thiết bị.

Hướng dẫn sạc Iphone 8 đúng cách

Thực tế các sự cố chai pin, hư hỏng pin, hỏng cổng nguồn trong nhiều trường hợp xuất phát từ việc sạc pin sai cách. Vì vậy, sạc pin đúng cách, sử dụng pin chính hãng là cách tránh chai pin và kéo dài thời gian sử dụng pin cũng như thiết bị. Dưới đây là cách sạc iphone 8/ 8 plus đúng cách:

Sạc pin iphone 8 trong 3 lần đầu đúng cách

Trong 3 lần đầu tiên sau khi mới mua máy, bạn nên sử dụng cạn kiệt nguồn pị rồi cắm sạc liên tục trong 8 – 10 tiếng. Điều này sẽ khá hữu ích nếu bạn muốn pin iphone không bị chai, sử dụng lâu dài.

Từ bỏ ngay các thói quen sạc pin sai lầm

Muốn pin không bị chai, tụt pin nhanh, thậm chí là dễ sập nguồn, bạn hãy từ bỏ ngay các thói quen sạc pin iphone 8/ 8 plus sai lầm sau:

  • Không thường xuyên sạc pin qua đêm
  • Không sử dụng điện thoại trong lúc sạc pin
  • Không để máy cạn kiệt pin rồi mới sạc
  • Không cắm sạc pin khi thiết bị chưa báo pin yếu
  • Sử dụng sạc pin, cáp sạc iphone 8 không chính hãng.

Thay vào đó, bạn nên rút sạc pin khi máy báo pin đầy, cắm sạc khi % pin ở mức 20 – 40%, chỉ dùng điện thoại khi đã sạc xong, trang bị và sử dụng sạc pin iphone 8 plus, dây sạc iphone 8 plus chính hãng.

Có nên sạc nhanh cho iphone 8 plus?

Thời gian để sạc đầy pin cho iphone 8 plus được xem là lâu hơn so với các đời iphone 7. Chính vì vậy, nhiều người dùng mong muốn sử dụng các loại sạc nhanh iphone 8.

Thực tế bạn hoàn toàn có thể giúp iphone 8 plus sạc nhanh hơn bình thường. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn sẽ có 2 lựa chọn. Một là sử dụng thiết bị sạc không dây được Apple cung cấp riêng với chi phí cao và có 1 số hạn chế nhất định. Hai là sở hữu ngay cho mình 1 cục sạc pin, cáp sạc iphone 8 plus chính hãng với chi phí phải chăng.

Theo các chuyên gia, bạn nên lựa chọn sạc nhanh cho iphone 8 plus chính hãng để khắc phục hạn chế thời gian sạc lâu của dòng điện thoại này. Để trang bị cho điện thoại iphone 8 plus cao cấp của mình phụ kiện sạc nhanh thông minh, chính hãng, chất lượng cao bạn hãy tham khảo các sản phẩm tại Viesmart.

Viesmart tự hào là đơn vị chuyên nhiệp cung cấp phụ kiện điện thoại, thiết bị sạc nhanh cho iphone 8 plus uy tín hiện nay. Viesmart làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Tin liên quan