Cục sạc iphone 6 chính hãng mua tại đâu? Giá bao nhiêu?

Cục sạc iphone 6 chính hãng mua tại đâu? Giá bao nhiêu?

30/06/2019 21:00:53, lượt xem: 937

Sử dụng cục sạc Iphone 6 chính hãng là cách tốt nhất để bảo vệ thiết bị, kéo dài tuổi thọ của pin, sạc nhanh đầy. Vậy bạn nên mua cục sạc Iphone ở đâu uy tín, chất lượng? và giá bao nhiêu thì hợp lý?

Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc xoay quanh vấn đề này để tối ưu hóa việc sử dụng Iphone 6.

Tại sao nên sử dụng cục sạc Iphone 6 chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại phụ kiện điện thoại sạc, cáp sạc khác nhau. Nhưng không phải loại nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Với tâm lý mua hàng bạn dễ chọ những loại cục sạc giá rẻ. Tuy nhiên, việc làm đó lại khiến pin và thậm chí điện thoại của bạn giảm tuổi thọ.

Đã có rất nhiều trường hợp bị hư nguồn điện thoại, loạn cảm ứng, cháy nổ, sạc pin chậm hoặc chai pin chỉ vì sử dụng các loại cục sạc và dây sạc không đảm bảo chất lượng.

Sử dụng cục sạc Iphone 6 chính hãng đem lại những ưu điểm cho thiết bị của bạn như sau:

  • Không sợ bị hỏng nguồn hay hỏng cảm ứng do dòng điện ra ổn định, không ảnh hưởng đến nguồn hay bộ phận cảm ứng.
  • Không lo cháy nổ vì cục sạc chính hãng được thiết kế phù hợp với iphone 6, không thể xảy ra chập mạch.
  • Sạc pin nhanh đầy và thời gian sử dụng pin lâu khi được trang bị chức năng bảo vệ pin và thiết bị, nguồn điện kết nối ổn định.
  • Dây sạc và cục sạc Iphone 6 chính hãng giúp việc dẫn truyền đạt hiệu quả tối ưu.

Bạn nên kết hợp sạc chính hãng với dây sạc Iphone 6 chính hãng để bảo vệ và tăng tuổi thọ cho thiết bị của mình. Đồng thời tránh được những rủi ro trong quá trình sử dụng.

Mua cục sạc Iphone 6 chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tùy vào từng loại sạc với chức năng khác nhau mà giá bán có sự chênh lệch. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng với mức giá chuẩn, được niêm yết.

Có rất nhiều địa chỉ kinh doanh phụ kiện điện thoại nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng chính hãng. Phụ kiện Iphone chính hãng Viesmart chính là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn được những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, chính sách bảo hành đặc biệt 24 tháng 1 đổi 1 vì lợi ích của khách hàng.

Viesmart cam kết giá thành phụ kiện Iphone cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cục sạc iphone 6 chính hãng, dây sạc, cáp sạc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá và tư vấn kỹ hơn.

📞 Hotline: 02439 9999 39
🌐 Website: viesmart.vn

Tin liên quan