Cáp sạc đa năng Mcdodo 3 in 1 CA-6220

Cáp sạc đa năng Mcdodo 3 in 1 CA-6220

Ngày 11/06/2019 16:50:41, lượt xem: 1225

Cáp sạc 3 trong 1 chính hãng Mcdodo thiết kế thông minh với 3 cổng ra thông dụng nhất hiện nay: Lightning, micro USB, USB Type C, rất tiện dụng cho những ai sử dụng 2 máy trở lên mà không cùng cổng sạc.
Màu sắc:    

Thông tin cơ bản

Tên sản phẩm: Cáp sạc đa năng Mcdodo 3 in 1 CA- 6220
Model: CA- 6220
Thương hiệu: Mcdodo
Dây sạc 3 in 1: đầu Type C, đầu Lightning, đầu Micro USB
Sạc 3 thiết bị khác nhau cùng lúc
Hỗ trợ sạc nhanh max 2.4A
Đầu kết nối hợp kim nhôm
Dây Nylon bện dù siêu chắc chắn
Chỉ có cổng Lightning kết nối PC
Đồ dai lên đến 120cm cho khác năng sạc linh hoạt.

Vấn đề liên quan

Cáp sạc đa năng Mcdodo 3 in 1 CA-6220

11/06/2019 16:50:41, lượt xem: 1225

Sạc cùng lúc 3 thiết bị tiện lợi

Cáp sạc 3 trong 1 chính hãng Mcdodo thiết kế thông minh với 3 cổng ra thông dụng nhất hiện nay: Lightning, micro USB, USB Type C, rất tiện dụng cho những ai sử dụng 2 máy trở lên mà không cùng cổng sạc. Thường thì khi sử dụng từ 2 máy trở lên bạn luôn phải mang theo ít nhất 2 dây sạc khác nhau để nạp pin khi cần thiết, tuy nhiên khi sở hữu CA-6220 bạn không còn lo vướng víu và mất thời gian nữa.

Chuẩn giao tiếp : USB Type C / Micro USB / Lightning. Dùng sạc pin v cho tất cả các thiết bị di động từ iPhone/iPad (Lightning) cho đến các thiết bị Android/ Windows sử dụng cổng Micro USB và Type C. Đặc biệt riêng đầu kết nối Lighthing có thể sử dụng để đồng bộ dữ liệu với máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi

Cáp sạc đa năng Mcdodo 3 in 1 CA- 6220 được thiết kế dài 1,2m, người dùng có thể dễ dàng sạc từ xa hoặc sử dụng chung với bạn bè mà không lo ngắn hoặc quá dài gây vướng víu. Với độ dài này bạn có thể thoải mái dùng thiết bị ngay cả khi đang sạc.

CA-6620 cho phép bạn có thể kết nối với 3 thiết bị cùng 1 lúc chỉ trong 1 sợi cáp duy nhất tiện lợi, tiện dụng không gây rối rắm như sử dụng nhiều loại dây sạc.

Thiết kế đặc biệt dễ dàng phân biệt

Màu sắc cơ bản của dây cáp đa năng Mcdodo 3 in 1 CA- 6220 là màu đen, tuy nhiên tại mỗi đầu dây lại được thiết kế màu sắc khác nhau, điều này giúp bạn dễ dàng phân biệt được đâu là đầu cắm type c, đâu là đầu Micro USB và đâu là đầu Lihghtning. Cũng là một trong những điểm cộng, một thiết kế thông minh, tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hỗ trợ sạc nhanh và ổn định dòng điện

Hỗ trợ dòng tối đa lên đến 2.4A, hiệu suất trên mỗi đầu giao tiếp đơn lẻ là 1.5A cho tốc độ sạc nhanh hơn và an toàn hơn cho thiết bị lẫn các bộ sạc .

Được trang bị chip xử lý nguồn thông minh, đảm bảo ổn định dòng điện và điện áp sạc , bảo vệ an toàn cho pin trên các thiết bị di động.

Chất liệu bền bỉ, dẻo dai

Các lõi cáp bên trong được làm băng hợp kim cao cấp , được bao bọc bởi các lớp vải dù làm bằng sợi Nylon Carbon siêu bền không bị dãn, đứt hay biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Đầu cáp được thiết kế đặc biệt bằng hợp kim nhôm chống hiện tượng gảy đầu cáp.

Dây cáp có thiết kế đẹp, chắc chắn và sang trọng . Các đầu cổng giao tiếp làm bằng hợp kim cao cấp, chống rỉ sét giúp cho việc giao tiếp và truyền tải dữ liệu được tốt và ổn định hơn.