Thương hiệu Viesmart tại Việt Nam

Thương hiệu Viesmart tại Việt Nam

27/06/2019 14:25:34, lượt xem: 6855

VIESMART là thương hiệu phụ kiện số uy tín, chất lượng trên thị trường. Với bề dày xây dựng và phát triển trên thị trường Quốc tế và Việt Nam, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, chuyên gia của Viesmart đã thường xuyên cải tiến, nâng cấp hiệu năng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Do vậy, Viesmart đã nhanh chóng có vị thế trên thị trường phụ kiện số tại Việt Nam. Tiến tới, Viesmart sẽ khảo sát, nghiên cứu và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một số nước Đông Nam Á. 

Với sứ mệnh " trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường Phụ kiện số, đưa sản phẩm tốt nhất đến tay Khách hàng" , Viesmart đã và đang không ngừng triển khai hợp tác quốc tế; thường xuyên tổ chức đào tạo chuyên môn cho cán bộ, công nhân viên; tăng mức đầu tư cho ban nghiên cứu và phát triển sản phẩm; hội thảo với khách hàng để đáp ứng những nhu cầu thay đổi thường xuyên của khách hàng,.... 

 

Chúng tôi cho rằng, sống bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khoá thành công. Tại Viesmart một quy tắc ứng xử nghiêm minh và những giá trị cốt lõi dưới đây là trọng tâm cho mọi quyết định của chúng tôi: 

>> Con người

Chúng tôi tạo mọi điều kiện thuận lợi để mọi người thể hiện tối đa năng lực của mình. 

>> Tính cống hiến

Viesmart được xây dựng bởi những niềm đam mê thành công vượt trội và sự cống hiến hết mình cho những sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

>> Sáng tạo  

Chúng tôi đặt ra hướng nhìn của tương lai, dự đoán nhu cầu của thị trường mà mình phục vụ 

>> Liêm chính

Đạo đức chính là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn minh bạch và công bằng với các cán bộ, chuyên gia và cả khách hàng của Viesmart

>> Cùng phát triển

Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có thể mang lại cơ hội phát triển cho người khác. Viesmart cũng ý thức về trách nhiệm với môi trường và xã hội . 

 

Cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng Viesmart!